Cùng ngắm nhìn những hình ảnh bắt mắt về 3 mẫu eartips mới đến từ Azla

0
711

Thương hiệu Azla đến từ Hàn Quốc là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất eartips. Do được chế tạo từ các nguyên vật liệu có tính đàn hồi cao nên các mẫu eartips của Azla mang lại cảm giác đeo rất êm tai, thoải mái và chặt chẽ. Chính điều này đã giúp cho các mẫu tips đến từ Azla luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Để tiếp tục nâng cao trải nghiệm nghe nhạc cho audiophile thì mới đây Azla đã tung ra thị trường tới 3 mẫu eartips mới là VIVID Edition, MAX StandardMAX for TWS. Hãy cùng tintucaudio ngắm nhìn những loạt ảnh bắt mắt về 3 mẫu eartips này nhé.

Azla SednaEarfit VIVID Edition

Là mẫu eartips có giá bán rẻ nhất trong 3 mẫu nhưng SednaEarfit VIVID Edition lại sở hữu thiết kế bắt mắt và sặc sỡ nhất. Với việc được thiết kế dựa trên các dữ liệu thu được bằng cách phân tích ống tai của 788 người, chiếc eartips có thể tạo được sự vừa vặn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài 6 tùy chọn về kích thước là SS/S/MS/M/ML/L thì SednaEarfit VIVID Edition còn sở hữu tới 5 tùy chọn màu sắc đầy cá tính và năng động gồm vàng chanh, cam, hồng, xanh lá & xanh dương.

Azla SednaEarfit VIVID Edition có thiết kế bắt mắt cùng rất nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau

Azla SednaEarfit MAX Standard

Trong số 3 mẫu eartips được Azla cho ra mắt thì SednaEarfit MAX Standard là mẫu tips có giá bán cao nhất. Để giảm áp lực cho đôi tai của người dùng và tăng cường khả năng cách âm thụ động thì cặp tips sẽ được làm từ chất liệu medical silicone. Một bộ lọc sẽ được đặt bên trong tips cho phép hạn chế bụi bẩn và ráy tai lọt vào bên trong tai nghe. Tương tự như VIVID thì Sendna MAX Standard cũng được trình làng với 6 kích thước khác nhau là SS/S/MS/M/ML/L.

Ngoại từ việc giảm áp lực cho tai thì Azla SednaEarfit MAX Standard còn tăng khả năng cách âm thụ động

Theo chia sẻ từ Azla thì SendnaEarfit MAX Standard tương thích với các mẫu tws như Galaxy Buds Pro, Sony WF-1000XM4, Sennheiser Momentum, Shure,…

Azla SednaEarfit MAX for TWS

SednaEarfit MAX for TWS cũng có thiết kế cùng cấu tạo như MAX Standard nhưng được bổ sung thêm kích thước SSS bên cạnh 6 kích thước cơ bản là SS/S/MS/M/ML/L. Cặp tips này được sản xuất để phù hợp với các mẫu tws như Buds 2, Devialet Gemini, Beats Studio Buds, LG Tone Free,…

Azla SednaEarfit MAX for TWS được bổ sung thêm kích thước SSS so với MAX Standard

Theo như dự kiến thì 3 mẫu eartips sẽ có giá bán lần lượt là 16.99 USD cho SednaEarfit VIVID Edition, 20 USD cho SednaEarfit MAX Standard và 19 USD cho SednaEarfit MAX for TWS.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here