Phiên bản nâng cấp của Galaxy Gear IconX 2018 sẽ có tên Galaxy Buds với hàng loạt những nâng cấp mới, bao gồm cả tính năng sạc không dây.

Thời gian qua chúng ta đã chứng kiến các tin đồn về chiếc tai nghe không dây Galaxy Gear IconX 2019 mới của Samsung sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm cả tính năng sạc không dây và Bluetooth 5.0, mang tới thời lượng sử dụng pin ấn tượng hơn phiên bản hiện tại.

Theo AllaboutSamsung.de, Samsung sẽ đi trước Apple một bước bằng cách trang bị tính năng sạc không dây lên phụ kiện tai nghe không dây của mình. Tính năng này cũng đã được người dùng iOS mong chờ từ rất lâu trên chiếc AirPods hiện tại. Cụ thể, chiếc case của Galaxy Gear IconX 2019 sẽ có khả năng sạc không dây và cũng sẽ được thiết kế lại sao cho đẹp mắt và “thanh lịch” hơn so với thế hệ IconX hiện tại.

Vượt mặt AirPods, tai nghe Galaxy Gear IconX 2019 sẽ hỗ trợ sạc không dây và Bluetooth 5.0 mới hơn - Ảnh 1.

Tai nghe không dây Galaxy Gear IconX 2018

Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ không sử dụng tên gọi Galaxy Gear IconX nữa mà thay vào đó sẽ được đổi tên lại thành Galaxy Buds.

Tai nghe mới sẽ được tùy chỉnh bởi AKG nhằm mang tới một chất lượng âm thanh tốt hơn. Trước đó vào tháng 10 năm ngoái, Samsung cũng đã đăng ký thương hiệu “Samsung Buds”, rất có thể tên gọi này có liên quan tới thế hệ tai nghe không dây tiếp theo của Samsung.

Vượt mặt AirPods, tai nghe Galaxy Gear IconX 2019 sẽ hỗ trợ sạc không dây và Bluetooth 5.0 mới hơn - Ảnh 2.

Đây có thể là Galaxy Pulse

Ngoài ra, AllaboutSamsung cũng tiết lộ Samsung sẽ sớm cho ra mắt một loạt các thiết bị đeo khác nhau bao gồm Galaxy Fit, Galaxy Fit mini và Pulse, tất cả đều hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết, tuy nhiên có thể Samsung sẽ tận dụng sự kiện Unpacked của mình vào ngày 20/2 tới đây để trình làng các thiết bị trên bên cạnh siêu phẩm Galaxy S10.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here