WF-1000XM3 là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Sony, có khả năng giữ kết nối tốt và thời lượng pin được cải thiện. Đặc biệt, so với WF-1000X tiền nhiệm, nó đi kèm tính năng chống ồn cực tốt.
Sony WF-1000XM3 mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho tai nghe không dây /// Ảnh: Sony

Sony WF-1000XM3 mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho tai nghe không dây

Ảnh: Sony

Thiết kế và tính năng

WF-1000XM3 có kiểu dáng đẹp hơn tiền nhiệm với logo và đầu vào micro được trang trí bằng các điểm nhấn vàng/đồng. Với bước đi thông minh, Sony đã đặt một lớp hoàn thiện cực kỳ chắc chắn vào phần dưới của miếng đệm tai nằm trong tai người, và điều này giữ mọi thứ trở nên khít hơn.
Mỗi nụ tai có một khu vực hình tròn để điều khiển cảm ứng, với khả năng điều chỉnh khử tiếng ồn bằng nút tai trái và phát lại âm thanh bên phải, đặc biệt nhờ chế độ Quick Attention tiện lợi.
Trên tai nghe bên phải, người dùng có các điều khiển nhạc tiêu chuẩn: chạm một lần để tạm dừng/phát, hai lần để chuyển sang bài hát tiếp theo và ba lần để quay lại. Hoặc chạm và giữ để truy cập Siri hoặc Google Assistant.
Đáng buồn là không có nút chỉnh âm lượng, do đó người dùng cần phải thực hiện thông qua thiết bị hoặc trợ lý giọng nói, cũng như chỉnh một số tùy chọn bằng ứng dụng đồng hành của Sony.
Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here