Tai nghe inear Truthear HEXA: Thêm một lựa chọn đáng tiền cho các wibu yêu nhạc

0
1308

Bên cạnh việc hợp tác với Crinacle để cho ra mắt Zero, Truthear còn tự mình sản xuất nên những chiếc tai nghe tuyệt phẩm trong phân khúc entry-level. Nổi bật nhất phải nói tới chiếc tai nghe Truthear HEXA.

Thiết kế

Xét trên phương diện ngoại hình, Truthear HEXA có thiết kế đơn giản và không quá màu mè. Phần housing của tai nghe được làm từ nhựa mờ có màu đen lịch lãm, sang trọng. Việc sử dụng công nghệ in 3D cho phép từng đường nét trên phần housing được hoàn thiện một cách chính xác. Mặt facelate kim loại được gắn cố định vào housing thông qua một con vít nhỏ. Tên thương hiệu “TRUTHEAR” được in nổi bật trên mặt faceplate.

Truthear HEXA có thiết kế khá đơn giản và không quá cầu kỳ

Form dáng gọn hàng cùng trọng lượng nhẹ giúp HEXA mang lại cảm giác đeo không chỉ thoải mái mà còn rất vừa vặn. Một lỗ thông hơi nhỏ được bố trí ở gần connector cho phép điều hòa áp suất cũng như luồng khí ra vào bên trong tai nghe.

Tuy có thiết kế góc cạnh nhưng Truthear HEXA mang lại cảm giác đeo khá thoải mái

Dây cáp đi kèm với Truthear HEXA sử dụng connector 2-pin 0,78mm và jack cắm 3.5mm được mạ vàng cẩn thận. Sợi cáp có cấu tạo gồm 4 lõi dây được bện xoắn lại với nhau. Các sợi dẫn bên trong mỗi lõi dây được làm bằng chất liệu đồng OFC mạ bạc nên cho khả năng truyền tải tín hiệu tốt.

Dây cáp của Truthear HEXA sử dụng connector 2-pin 0.78mm và có lõi dây làm bằng đồng OFC mạ bạc

Cấu hình driver

Hệ thống driver tích hợp bên trong Truthear HEXA có cấu hình hybrid bao gồm 1 driver dynamic 10mm và 3 driver Balanced Armature. Đảm nhận tái tạo dải bass là driver dynamic có màng loa LCP + PU và sử dụng mạch từ tính kép N52. Bên cạnh đó là cuộn voice coil được Truthear tinh chỉnh để giảm tối đa các hiện tượng cộng hưởng không mong muốn. Từ đó tăng cường độ rõ ràng và sống động cho dải bass.

Truthear HEXA được trang bị 1 driver dynamic và tới 3 driver Balanced Armature

Ba driver Balanced Armature sẽ được phân chia 2 driver cho dải mid và 1 driver cho dải treble. Về mặt thông số, Truthear HEXA có dải tần đáp ứng là 20Hz – 20kHz, độ nhạy 120dB và hoạt động ở trở kháng 20,5 Ohm.

Truthear HEXA sẽ sớm có hàng tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 1,99 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here