Tiếp tục khám phá những chiếc dongle DAC/AMP có chất âm ấm áp

0
1599

Đến với bài viết ngày hôm nay, tintucaudio xin tiếp tục giới thiệu đến bạn 4 chiếc DAC/AMP có chất âm mang thiên hướng ấm áp và mượt mà.

Dongle DAC/AMP iFi Go Link

Ra mắt vào cùng thời điểm với Uno, iFi Go Link là chiếc dongle DAC/AMP mới nhất đến từ thương hiệu iFi Audio. Với việc sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, Go Link sở hữu tính di động cao kèm theo đó là độ bền bỉ ấn tượng nhờ vào lớp vỏ làm bằng kim loại chắc chắn. Các kết nối trên chiếc DAC/AMP sẽ gồm có cổng vào Type-C và đầu ra 3.5mm Single-Ended. Trên phần thân của Go Link sẽ có đèn báo hiển thị định dạng nhạc đang xử lý và tốc độ lấy mẫu.

iFi Go Link có hỗ trợ MQA và giải mã tốt các định dạng nhạc Hires chất lượng cao

Bên trong Go Link sẽ được tích hợp con chip DAC ES9219MQ/Q hỗ trợ giải mã MQA cũng như các tệp nhạc Hires như PCM 32bit/384kHz hay DSD256. Với sự bổ trợ của loạt công nghệ như Quad DAC+, DRE và THD, chất lượng âm thanh do Go Link cung cấp có độ chi tiết rất cao. Khi ở trở kháng 32Ohm, chiếc DAC/AMP có thể đạt công suất tối đa là 70mW.

Dongle DAC/AMP Shanling UA2

Ra mắt từ năm 2021 nhưng Shanling UA2 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới audiophile. Nhờ vào con chip ES9038Q2M, UA2 dễ dàng giải mã các file nhạc DSD512 Native và PCM với độ phân giải tối đa lên tới 32bit/768kHz. Ngoài đầu ra 3.5mm SE, chiếc DAC/AMP còn sở hữu thêm đầu ra 2.5mm Bal với công suất kéo lên tới 195mW@32Ohm. Việc sử dụng chip amp RT6863 cho phép UA2 tạo nên phần nền âm cực kỳ sạch.

Từng chi tiết trên Shanling UA2 được chăm chút rất kỹ lưỡng

Với đầu vào Type-C cùng 2 chế độ hoạt động là UAC1.0 và UAC2.0, UA2 có thể tương thích cả với máy chơi game Nintendo Switch. Việc tương thích với ứng dụng Eddict Player do Shanling phát triển cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh các thông số trên UA2 như: Mức Gain, độ cân bằng kênh, bộ lọc kỹ thuật số, …

>>>>>> Tìm hiểu: DAC/AMP Shanling UA2: Vẫn sở hữu sức cuốn hút không thể chối từ

Dongle DAC/AMP Shanling UA2 Plus

Ra mắt vào năm 2022, Shanling UA2 Plus là phiên bản nâng cấp “nhẹ” của UA2. Vẫn sở hữu nguyên các ưu điểm nổi bật của UA2 nhưng đầu ra Bal trên UA2 Plus đã có chút thay đổi từ 2.5mm sang 4.4mm. Với sự thay đổi này, UA2 Plus sẽ hợp với thị hiệu công chúng hơn.

Shanling UA2 Plus hỗ trợ giải mã các file nhạc Hires và có công suất đầu ra lên tới 195mW@32Ohm

>>>>>>> Tìm hiểu: DAC/AMP Shanling UA2 Plus: Người kế nhiệm của UA2

Dongle DAC/AMP Questyle M15

Là phiên bản cao cấp hơn của M12, DAC/AMP Questyle M15 không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp hơn mà còn có cho mình nhiều trang bị tốt hơn. Đầu tiên phải kể đến con chip DAC ES9281AC cho hiệu suất giải mã cực kỳ ấn tượng và chi tiết. Ngoài các tệp nhạc hires như PCM 32bit/384kHz hay DSD256 Native, M15 còn được hỗ trợ MQA. Công suất kéo ấn tượng cộng thêm khả năng điều chỉnh Gain linh hoạt cho phép M15 dễ dàng phối ghép với đại đa số các mẫu IEM hiện nay.

Ngoài thiết kế độc đáo Questyle Audio M15 còn sở hữu chất âm ngất ngây lòng người

Các kết nối được trang bị trên M15 sẽ gồm có đầu vào Type-C, đầu ra 3.5mm SE và đầu ra 4.4mm Bal. Với 2 module SIP CMA độc quyền, M15 cung cấp băng thông cực kỳ rộng kèm theo đó là độ méo tiếng rất thấp.

>>>>>>> Tìm hiểu: DAC/AMP Questyle Audio M15: Bộ giải mã di động hàng đầu của Questyle

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here