Tin đồn: Apple có thể sẽ ra mắt Airpods 2 vào sự kiện thường niên

0
793

Vào sự kiện ngày 12/9 năm nay, Apple được dự đoán sẽ ra mắt các dòng iPhone, iPad và các phiên bản iOS mới. Đồng thời đây cũng chính là ngày chiếc tai nghe True Wireless đầu tiên của Apple tạo nên một cơn sốt trên thị trường âm thanh di động.

tai nghe, không dây, apple, airpods 2, airpods, tintucaudio

Vậy trong sự kiện tuần tới, liệu Apple có nhắc gì đến việc nâng cấp cho Airpods hay không ?

Câu trả lời nhiều khả năng sẽ là có. Theo các nguồn tin của chúng tôi tìm hiểu, hãng Táo khuyết rất có thể sẽ ra mắt thêm các tính năng phần mềm, cung cấp thêm các chức năng mới cho phiên bản Airpods hiện có. Cùng với đó, rất nhiều chuyên gia cũng dự đoán rằng Apple còn tung ra phụ kiện mới cho Airpods, chẳng hạn như đế sạc không dây hay túi đựng mới.

tai nghe, không dây, apple, airpods 2, airpods, tintucaudio

Trường hợp đáng mong đợi nhất chính là hãng ra mắt chính thức bản nâng cấp của Airpods 2. Các nhà báo công nghệ tại tạp chí Cnet dự đoán rằng bản nâng cấp Airpods 2 có thể sở hữu những tính năng ưu việt để đưa sản phẩm này lên hẳn phân khúc Hi-end. Các tính năng này bao gồm chip Wifi tích hợp, khả năng chống nước, khả năng kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng giọng nói và nâng cấp chất lượng âm thanh.

tai nghe, không dây, apple, airpods 2, airpods, tintucaudio

Không những vậy, những mẫu tai nghe chống ồn chủ động mang thương hiệu Apple cũng đang được đồn thổi suốt mấy tháng vừa qua.

Có thể thấy rằng, sự kiện mùa thu của Apple luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của Fan công nghệ. Từ những tin đồn trên, chúng ta hoàn toàn có lý do để đón chờ một chiếc tai nghe mới xuất hiện trên sân khấu của nhà Táo trong tuần tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here