Điều gì làm nên sự đáng giá của Kiwi Ears x Crinacle Singolo .!?

2
1926

Với những cái tên nổi bật như Cadenza, Quartet, Orchestra Lite, … tai nghe Kiwi Ears đã và đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía các audiophile. Mới đây, hãng đã gây sốc khi collab với reviewer Crinacle và cho trình làng flagship Kiwi Ears x Crinacle Singolo với mức giá rẻ không tưởng chưa đến 2 triệu đồng.

Thiết kế

Mặc dù có mức giá không tưởng nhưng Kiwi Ears x Crinacle Singolo lại sở hữu thiết kế khá đơn giản. Phần housing chỉ được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, trong khi đó, faceplate với họa tiết vân gỗ màu nâu đậm đem lại ấn tượng khá tốt về mặt thẩm mỹ. Logo Kiwi Ears cũng được in rất rõ lên bề mặt faceplate để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Kiwi Ears x Crinacle Singolo có thiết kế đơn giản và màu sắc giống như nhiều mẫu IEM khác của Kiwi Ears

Tương tự như nhiều mẫu IEM khác, dây cáp của Singolo tháo rời được. Cáp sử dụng connector 2-pin 0.78mm nên người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai.

Cấu hình driver

Không sử dụng cấu hình hybrid hoặc tribrid như nhiều đối thủ khác, Kiwi Ears x Crinacle Singolo chỉ được trang bị duy nhất 1 driver dynamic ở mỗi bên tai. Driver này có đường kính 11mm, sử dụng màng loa polymer tinh thể lỏng LCP của Nhật Bản.

Kiwi Ears x Crinacle Singolo chỉ sử dụng duy nhất 1 driver dynamic

Được biết, Singolo sử dụng hệ thống cộng hưởng âm thanh hoàn toàn mới do chính Kiwi Ears phát triển và nó có tên là KARS. Công nghệ này được cho là sẽ đem lại âm thanh vô cùng thuần khiết, không bị méo tiếng và cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh ở dải bass. Với việc hợp tác cùng reviewer Crinacle, Singolo đảm bảo sẽ mang lại cho các basshead những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Kiwi Ears x Crinacle Singolo sẽ là mẫu IEM đầu tiên sử dụng công nghệ KARS

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here