Dịch vụ sơn màu độc đáo cho tai nghe Airpods

2
6182
apple, airpods, màu sắc, tintucaudio

Phép màu của ColorWare

apple, airpods, màu sắc, tintucaudio

Đây là công ty chuyên trang trí và tùy biến vẻ ngoài của các thiết bị đồ công nghệ theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Các kiểu trang trí này bao gồm sơn màu mới, hoặc in và dán skin cho sản phẩm. Apple Airpods là một trong những đôi tai nghe được hãng nhận trang trí nhiều nhất.

Bạn có những lựa chọn gì ?

apple, airpods, màu sắc, tintucaudio

Khách hàng có thể lựa chọn những màu cơ bản để sơn lên tai nghe. Chẳng hạn như đen huyền, trắng bạc, vàng ròng, xám bạc và rất nhiều màu sắc sặc sỡ khác. Những màu này có thể được xử lý bề mặt nhám hoặc láng mịn tùy theo sở thích của người dùng. Bạn còn có thể chọn tô mỗi bên tai một màu, hoặc tô thêm cả hộp đựng tai nghe với chi phí tăng thêm.

Họ đã làm như thế nào ?

apple, airpods, màu sắc, tintucaudio

Tô màu nghe có vẻ là công việc khá dễ dàng, tuy nhiên để làm được như vậy với đồ công nghệ thì lại không đơn giản chút nào. ColorWare là công ty hoạt động từ năm 1998, và các kỹ sư của hãng đã phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu phương pháp thay đổi màu vỏ của từng thiết bị điện tử mà không làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong. Quá trình sơn bắt đầu bằng xử lý bề mặt. Sau đó, họ sẽ phủ một lớp chất kết dính lên vỏ tai nghe và rồi tiến hành sơn màu mới. Cuối cùng, hãng thực hiện phủ một lớp nhựa bóng bảo vệ bề mặt sơn.  Như vậy, màu sắc sẽ không bị phai hay bị xước trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bạn nhận lại trông như được khoác trên mình tấm áo mới, với màu được sơn lên một cách gần như hoàn hảo.

apple, airpods, màu sắc, tintucaudio

Với quá trình thực hiện công phu như vậy, chi phí việc trang trí cũng không hề rẻ. Mức giá của hãng đưa ra đối với một lần sơn màu cho chiếc Airpods là $299 (khoảng gần 7 triệu đồng) và bạn có thể chi thêm $50 để sơn luôn hộp cho đôi tai nghe của mình.

Theo MacRumors

2 COMMENTS

  1. mình muốn mua 1 cái airpod sơn màu xanh dương ko biết làm cách nào bạn…Số dt mình 0588085998.Liên hệ mình nha

    • Airpods màu custom này là của hãng ColorWave, mà theo mình biết thì hãng ko có dịch vụ chính hãng ở việt nam. vậy nên chắc bạn phải liên hệ đặt hàng riêng với họ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here