Hãng sản xuất máy nghe nhạc cao cấp Astell & Kern chính thức trinh làng 2 chiếc tai nghe mới với sự góp mặt của 2 đối tác sản xuất âm thanh danh tiếng. Bộ đôi này gồm có chiếc headphone AK T5p, sản xuất bởi Beyerdynamic và chiếc in-ear monitor tên là Diana, tạo ra bởi hãng Jerry Harvey Audio.

Astell & Kern AK T5p

Astell & Kern, akt5p, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

AK T5p được lắp ráp hoàn toàn bằng tay tại Đức. Một chi tiết khiến đôi tai nghe này trở thành sản phẩm xứng tầm với thương hiệu Astell & Kern là earpad và headband cao cấp làm từ da cừu. Theo những gì Astell & Kern giới thiệu, chất âm của tai nghe này được tune theo hướng giàu chi tiết và nhiều lượng trầm. Driver của tai nghe này thuộc về Beyerdynamic, có hiệu suất cao và trở kháng thấp, sử dụng công nghệ Tesla độc quyền của hãng.

Astell & Kern, akt5p, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Đi kèm vói tai nghe là dây cáp đặc biệt, tạo bởi 4 lõi đồng OCC bện với 4 sợi lõi bạc, jack balanced 2.5mm, được thiết kế riêng sao cho thể hiện được hết những phẩm chất của Driver Tesla trên AK T5p. Các dây adapter từ 2.5 sang 3.5mm và một túi đựng tai nghe cũng được hãng tặng kèm.

AK T5p sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn là 1000 chiếc trên toàn thế giới, với mức giá bán lẻ là $1199.

Astell & Kern Diana Siren Series

Astell & Kern, akt5p, diana, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Tiếp đến ta có chiếc tai nghe kiểm âm Diana Siren Series dạng In Ear Monitor, được phát triển bởi Jerry Harvey Audiosản xuất trong nhà máy của Astell & Kern. Diana sử dụng cấu hình 3 driver balanced armature cho mỗi bên tai, một cho treble, một cho mid, và một cho bass. Driver cho Treble đạt được độ méo âm rất thấp, driver midrange thì cho ra âm thanh cân bằng hoàn toàn trong dải tần từ 10Hz đến 5kHz, và driver bass được đẩy xuống sâu mà vẫn giữ được độ chi tiết nhờ vào công nghệ BA. Theo những gì hãng công bố, 3 driver này được đặt trong housing kim loại chắc chắn giúp tiếp tục giảm độ méo âm.

Astell & Kern Diana sẽ có hàng trong tháng 12 này với mức giá $799.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here