Apple đang có những bước đi đầy táo bạo trong năm nay, khi Airpods 2 vừa ra mắt không lâu thì bản Airpods 3 đã có kế hoạch xuất hiện.

Apple lai dinh moc tui nguoi dung voi chuoi series Airpods 3 1

Chúng ta đã biết đến về chiếc AirPods 2 mới của Apple, người kế nhiệm phiên bản đầu tiên cách đây 3 năm.

Phiên bản lần này không thật sự ấn tượng, khi không thay đổi về thiết kế so người tiền nhiệm mà chỉ được nâng cấp cấu hình và hộp sạc hỗ trợ không dây.

Tai nghe in ear Bluetooth gắn trong như AirPods hay các loại khác đang được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi. Tuy nhiên, việc sử dụng loại phụ kiện này thường xuyên gắn trong tai đang là vấn đề gây tranh cãi.

Tuy nhiên anh em iFan đừng vội thất vọng, vì nhà Táo đang lên kế hoạch trình làng series AirPods 3ngay trong năm nay.

Cụ thể theo DigiTimes, Apple sẽ trình làng hai chiếc tai nghe không dây mới vào mùa thu năm nay, bên cạnh sự kiện giới thiệu dòng iPhone 2019.

Apple lai dinh moc tui nguoi dung voi chuoi series Airpods 3 2

Liệu AirPods 3 sẽ xuất hiện trong năm nay? – Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, trang tin cũng tiết lộ những chiếc tai nghe sẽ được sản xuất tại hai nhà máy là Inventec có trụ sở tại Đài Loan và Luxshare Precision tại Trung Quốc.

Đây hiện cũng là hai đối tác đang sản xuất những chiếc AirPods đang được bán ra trên thị trường hiện nay.

Nhiều anh em hay phàn nàn từ khi Tim Cook kế nhiệm vị trí CEO Apple từ Jobs, giá sản phẩm Apple ngày càng chát hơn. Nhưng đoạn clip dưới đây sẽ khiến anh em phải suy nghĩ lại.

Một số điểm nhấn về AirPods 3 như thiết bị sẽ sở hữu khả năng chống ồn siêu việt,  công nghệ được người dùng mong đợi nhất.

Apple lai dinh moc tui nguoi dung voi chuoi series Airpods 3 3

Apple cũng sẽ trang bị nhiều màu sắc hơn so với màu trắng hiện tại, cũng như hai mẫu sẽ xuất hiện một vào mùa xuân và một vào mùa thu.

Đối với hộp sạc, phiên bản thường sẽ đi với sạc thường trong khi phiên bản cao cấp sẽ hỗ trợ sạc không dây. Không ngoại trừ thiết kế cũng sẽ được thay đổi – DigiTimes chia sẻ.

Theo Oxii

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here