Tai nghe AirPods bốc cháy khi một người đàn ông đang đeo và tập gym, Apple vào cuộc điều tra

0
1021

Rất may là người đàn ông này đã không bị thương khi chiếc AirPods phát nổ.

Jason Colon sống tại Florida, cho biết anh đã gặp phải một tai nạn bất ngờ với chiếc tai nghe không dây AirPods khi đang tập gym tại LA Fitness trên đường Petersburg. Chiếc tai nghe mà anh đang đeo khi tập gym đã bốc cháy và sau đó phát nổ, rất may là Jason đã không bị thương.

Kể lại sự việc, Jason cho biết anh đã đeo chiếc tai nghe AirPods và vào phòng tập. Sau vài phút, anh thấy có khói bốc lên từ một bên tai nghe, Jason đã bỏ hai chiếc tai nghe xuống ghế tập và gọi người giúp.

Sau khi trở lại, chiếc AirPods của anh phát nổ và vỡ thành từng mảnh. Không có hỏa hoạn xảy ra, cũng không có ai bị thương. Jason cảm thấy thật may mắn khi chiếc tai nghe không phát nổ khi anh vẫn còn đang đeo trên tai.

“Đó là điều điên rồ nhất mà tôi đã từng trải qua. Chiếc tai nghe đã phát nổ, mọi thứ có thể đã thật tồi tệ”, Jason cho biết.

Sau khi nhận được tin, Apple đã bắt tay vào điều tra nguyên nhân. Các nhận định ban đầu cho thấy nguyên nhân có thể là từ pin của chiếc tai nghe AirPods quá nóng, gây cháy và phát nổ. Đây là lần đầu tiên chiếc tai nghe AirPods của Apple gặp sự cố về pin.

Tham khảo: appleinsider, trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here