Apple có thể sẽ trình làng loa thông minh Beats giá rẻ tích hợp Siri

0
810

Apple HomePod

apple homepod, beats, loa thông minh

Như các bạn đã biết, hãng Táo Khuyết vừa gia nhập thị trường loa thông minh với sản phảm Apple HomePod. Thiết bị này đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ vào chất lượng âm thanh tuyệt vời so với các sản phẩm của đối thủ. Cùng với đó, Apple cũng đã trang bị nhiều công nghệ hiện đại trên HomePod. Nổi bật nhất là khả năng điều khiển các thiết bị điện tử gia dụng bằng giọng nói. Tuy nhiên, mức giá ra mắt của một chiếc loa chất lượng cao từ Apple là không rẻ. Vì vậy, hãng có vẻ như đang ấp ủ một thiết bị loa thông minh mới với giá bán dễ tiếp cận hơn so với người tiền nhiệm.

Loa thông minh Beats

apple homepod, beats, loa thông minh

Theo nguồn thông tin chúng tôi được biết, nhiều khả năng mẫu loa mới của Apple sẽ được gắn mác thương hiệu Beats Audio. Đây chắc chắn là một trong những hãng âm thanh nổi tiếng nhất thế giới với hàng triệu khách hàng sử dụng. Mẫu loa Beats mới này cũng sẽ được tích hợp trợ lý ảo Siri cùng với khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Một nguồn tin khác tiếp tục dự đoán rằng, sản phẩm loa thông minh mới của Apple sẽ có giá khoảng $150 (tức khoảng 4 triệu đồng khi về Việt Nam). Đây có thể coi là mức giá hợp lý so với chiếc Apple HomePod hiện tại. Tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra như vậy vẫn đắt hơn so với các mẫu loa của Amazon hay Google.

Chiếc loa thông minh của Apple mang thương hiệu Beats dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay. Nhiều khả năng người dùng sẽ được nhìn tận mắt mẫu loa này vào sự kiện thường niên của Apple trong tháng 9 sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here