Apple đang phát triển dòng Headphones không dây cao cấp, có thể sẽ được trình làng ngay trong năm nay.

0
1325

Theo nguồn tin mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, Nhà Táo đang chuẩn bị cho ra mắt một dòng Headphones OverEar với thiết kế hoàn toàn mới.

 Đặc biệt, sản phẩm này sẽ được trang bị công nghệ chống ồn chủ động, đồng thời sử dụng phương thức kết nối không dây tương tự như AirPods. Đi kèm với đó là con chip xử lý Apple W thế hệ mới, tích hợp khả năng điều khiển bằng giọng nói và cảm biến chuyển động. Những tính năng này hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn và tiện lợi hơn.

Apple dự kiến ra mắt tai nghe này sớm nhất là vào quý IV của năm nay. Tuy nhiên vẫn không loại trừ khả năng dự án này có thể bị hoãn tới năm sau, do hãng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các tính năng của sản phẩm. Với kế hoạch này, Apple đang nhắm đến phân khúc người dùng cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với Bose, Sony, B&W và Sennheiser – vốn là các ông lớn sừng sỏ đang thống trị thị trường tai nghe Noise Cancelling.

 Giá ra mắt của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Beats, Bose và Sony bán các tai nghe chống ồn đầu bảng ở mức giá khoảng hơn $350. Tuy nhiên, nếu Apple tiếp tục sử dụng chiến lược kinh doanh như HomePod, thì giá của chiếc Headphone sắp tới có thể đắt hơn $100 so với sản phẩm từ các đối thủ.

 Thêm vào đó, ông Kuo còn tiết lộ Apple sắp cho ra đời phiên bản nâng cấp của AirPods, có khả năng chống nước và bổ sung thêm những cải tiến về phần cứng.

 Có thể khẳng định rằng, Apple đang đầu tư hết sức nghiêm túc vào các sản phẩm âm thanh với sự ra mắt của AirPods và HomePod. Hiện hai thiết bị này đã nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia và cả người tiêu dùng phổ thông. Vì vậy, ta có thể kỳ vọng những chiếc tai nghe tiếp theo mạng thương hiệu Quả Táo sẽ tạo thêm một làn sóng mới trên thị trường âm thanh công nghệ cao.

Nguồn: macrumors.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here