Apple HomePod nhận bản cập nhật phần mềm: Tìm bài hát bằng lời, đặt hẹn giờ và nhận cuộc gọi

0
849

Tuy buổi ra mắt vừa diễn ra của Apple tập trung vào Apple Watch và iPhone, hãng cũng không quên những nâng cấp về phẩn mềm cho các sản phẩm phẩm khác.

Homepod, cập nhật, phần mềm, apple, tintucaudio

Ở cuối buổi ra mắt sản phẩm mới vừa diễn ra của Apple, CEO Tim Cook cũng không quên nhắc người dùng rằng hãng vẫn đang phát triển phần mềm cho các sản phẩm loa thông minh HomePod của mình. Theo đó, sản phẩm sẽ có thêm tính năng tìm tên bài hát bằng lời (giống Shazam nhưng bằng giọng của người dùng), tạo và nhận cuộc gọi, nhờ Siri tìm iPhone nếu như không nhớ để ở đâu.

Homepod, cập nhật, phần mềm, apple, tintucaudio

Đặc biệt hơn cả là tính năng đặt nhiều đồng hồ hẹn giờ cùng một lúc. Tính năng này rất hữu dụng cho những ai thích làm bếp, giúp họ đặt giờ để biết được những món ăn bao giờ sẽ nấu xong. Đây là một tính năng nổi bật của trợ lí ảo Alexa trên dòng loa Amazon Echo, và giờ đã có mặt trên Apple HomePod.

Homepod, cập nhật, phần mềm, apple, tintucaudio

Với bản cập nhật mới thì Siri cũng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, bao gồm tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ, Tây Ban Nha và Mexico, tiếng Pháp bản địa tại Canada. Vẫn chưa rõ bao giờ HomePod sẽ nhận được bản cập nhật này, nhưng theo nhiều dự đoán thì sẽ vào ngày 17 tháng 9 sắp tới, khi mà iPhone / iPad / iPod nhận được bản cập nhật iOS 12.

Theo Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here