Apple sẽ ra mắt một chiếc tai nghe over-ear cao cấp trong năm 2019

0
897
apple, beats solo 3, tintucaudio, tai nghe

Logo quả táo của Apple sẽ thay thế cho logo Beats.

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple đang chuẩn bị ra mắt một chiếc tai nghe over-ear cao cấp, do chính Apple thiết kế và sản xuất chứ không phải những chiếc tai nghe Beats trước đây. Báo cáo cho biết chiếc tai nghe này sẽ được ra mắt ngay trong năm 2019.

Trước đây, Apple chỉ thiết kế và sản xuất những chiếc tai nghe in-ear dành cho iPhone và iPad. Tháng 3 năm 2014, Apple mua lại Beats với giá trị 3 tỷ USD, thương hiệu này vẫn tiếp tục ra mắt những chiếc tai nghe over-ear quen thuộc của mình với giá bán trong khoảng 300 USD. Với việc Apple tự thiết kế và sản xuất chiếc tai nghe mới, có thể nó sẽ không mang thương hiệu của Beats.

Apple sẽ ra mắt một chiếc tai nghe over-ear cao cấp trong năm 2019 - Ảnh 1.

Logo quả táo của Apple sẽ thay thế cho logo Beats.

Các tin đồn về chiếc tai nghe over-ear của Apple đã từng xuất hiện vào đầu năm 2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã từng lưu ý rằng: Apple đang phát triển một dòng tai nghe over-ear cao cấp, với thiết kế hoàn toàn mới để giúp mảng kinh doanh phụ kiện tiếp tục tăng trưởng”.

Có vẻ như Apple sẽ tận dụng những công nghệ sở hữu được từ thương vụ thâu tóm Beats, để phát triển dòng tai nghe mới của riêng mình.

Báo cáo cho biết chiếc tai nghe sẽ ra mắt vào cuối năm 2018, nhưng một số khó khăn trong quá trình phát triển đã khiến dự án này bị trì hoãn.

Báo cáo của Bloomberg xác nhận chính xác hơn thời điểm ra mắt là khoảng đầu nửa cuối năm 2019, có nghĩa là chúng ta sẽ được thấy chiếc tai nghe này vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8. Báo cáo cũng cho biết chiếc tai nghe sẽ được trang bị chip âm thanh W1, được Apple tự phát triển và tích hợp trong những chiếc tai nghe không dây AirPods.

Logo quả táo của Apple sẽ thay thế cho logo Beats trên chiếc tai nghe over-ear này. Rõ ràng thương vụ thâu tóm Beats của Apple không nhằm tiếp tục phát triển thương hiệu này. Thay vào đó, kể từ khi thâu tóm Beats thì Apple tập trung nhiều hơn vào việc phát triển AirPods, dịch vụ Apple Music.

Tham khảo: digitaltrends, Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here