Audeze LCD2, Closed-Back, headphone, tai nghe, cao cấp, tintucaudio, từ phẳng, công nghệ caoHãng âm thanh Audeze nổi tiếng với đôi tai nghe từ phẳng Audeze LCD2 vào năm 2009, vốn nhận được rất nhiều lời ca ngợi về công nghệ và chất lượng âm thanh. Mặc dù Audeze đã trình làng chiếc LCD3, nhưng rất nhiều khách hàng của hãng vẫn tỏ ra thích chất âm của LCD2 hơn. Đó cũng chính là lý do để hãng ra mắt một phiên bản housing kín của mẫu Audeze LCD2.

Nâng cấp trên Audeze LCD2 Closed-Back

Audeze LCD2, Closed-Back, headphone, tai nghe, cao cấp, tintucaudio, từ phẳng, công nghệ cao

Chiếc Audeze LCD2 Closed-Back giữ chất âm chi tiết đặc trưng của mẫu tai nguyên bản, nằm gọn trong lớp vỏ mới. Nhà sản xuất khẳng định phiên bản tai nghe này cải thiện hai thứ trong trải nghiệm người nghe, đó là khả năng cách âm và dải trầm của driver. Về cơ bản, hãng muốn cho người dùng thưởng thức những âm thanh tuyệt vời nhất của một đôi tai nghe từ phẳng, đồng thời hạn chế để âm thanh bị lọt ra, cũng như giúp người nghe ít bị làm phiền bởi tạp âm bên ngoài. Với chiếc Audeze LCD2 cũ, nhiều người không khỏi bất ngờ với độ chi tiết rất cao của tai nghe nhưng lại cảm thấy hơi thiếu ở dải bass. Vì vậy, chắc chắn chiếc Audeze LCD2 Closed-Back sẽ làm hài lòng các fan của Audeze.

Giá bán của phiên bản mới

Audeze LCD2, Closed-Back, headphone, tai nghe, cao cấp, tintucaudio, từ phẳng, công nghệ cao

Tương tự như các sản phẩm cao cấp khác của Audeze, chiếc LCD2 Closed-Back có giá không hề rẻ, tuy nhiên đổi lại người dùng nhận được những trải nghiệm âm thanh hết sức đáng tiền. Mặc dù có giá cao như vậy, LCD2 Closed-Back lại không đi kèm với hộp hay túi đựng, vì vậy người dùng sẽ phải chi thêm nếu có nhu cầu bảo vệ tai nghe khi đem bên mình.

Hiện đôi tai nghe này đang được bán với mức giá $900 tại trang web chính thức của Audeze.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here