Chiếc ATH – ANC700BT là sản phẩm mới nhất của Audio Technica trong dòng headphone không dây. Model này sở hữu những công nghệ chống ồn chủ động hiện đại nhất của nhà sản xuất. Hãng cũng khẳng định rằng khả năng cản tiếng ồn trên ATH – ANC700BT được cải thiện rất nhiều so với các sản phẩm đời cũ. Cùng với đó, trải nghiệm của người dùng cũng trở nên thoải mái hơn với kết nối bluetooth không dây.

Thiết kế và tính năng

audio technica, headphone, tai nghe chống ồn, anc, tintucaudio

Thiết kế của sản phẩm này không có gì đột phá. Ta vẫn có một chiếc headphone với chất lượng gia công tốt và vẻ ngoài hiện đại. Trọng lượng của tai khá nhẹ và vỏ ngoài được đánh giá là khá bền. Người dùng có thể điều khiển tai nghe thông qua thao tác chạm và vuốt trên earcup. Hệ thống điều khiển này cho phép người đeo chuyển bài hát, chỉnh volume và trả lời cuộc gọi.

Một cải tiến đáng lưu ý trên chiếc Audio Technica ATH – ANC700BT là vị trí đặt Microphone. Với các mẫu tai nghe chống ồn từ Sony hay Bose, mic thu âm thường được đặt ở phía dưới earcup để tiện cho việc đàm thoại. Tuy nhiên vị trí này cũng là nơi mic thu được những tiếng ồn  bên ngoài, có thể làm gián đoạn tín hiệu trong khi nói chuyện. Audio Technica đã đặt microphone ở ngay sau màng loa của driver. Đây là một vị trí đặt mic rất dị. Và đáng ngạc nhiên hơn, cách làm này không chỉ cho ra chất lượng thu khá tốt mà còn không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng âm thanh của Driver.

Với phiên bản nâng cấp này, hệ thống active noise cancelling (ANC) mới được cải tiến về dải tần hoạt động. Tức là chiếc ATH – ANC700BT có khả năng cản tiếng ồn ở nhiều tần số hơn, điển hình là tiếng người nói ở dải mid. Hơn nữa, hãng cũng đã cải thiện độ fit và độ cách âm cho pad da. Điều này giúp tai nghe có thể chống ồn hiệu quả hơn.

Cấu hình của Audio Technica ATH – ANC700BT

audio technica, headphone, tai nghe chống ồn, anc, tintucaudio

Audio Technica ATH – ANC700BT sử dụng Driver đường kính lớn 40mm. Driver cho ra chất âm mạnh mẽ, dải tần đáp ứng của tai trải từ 5Hz đến 40kHz. Chiếc headphone hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối bluetooth chất lượng cao như AptX, AAC và SBC. Thời lượng pin của tai đạt 25 giờ sử dụng khi kích hoạt chế độ ANC và nhận tín hiệu Bluetooth. Khi pin yếu, người dùng vẫn có thể nghe nhạc bình thường qua dây dẫn 3.5. Nối với những nguồn phát phù hợp, ATH – ANC700BT còn có thể chơi nhạc chuẩn Hi-Res Audio.

audio technica, headphone, tai nghe chống ồn, anc, tintucaudio

Audio Technica ATH – ANC700BT có thể được đặt hàng ngay từ hôm nay với một màu là Đen Nhám. Sản phẩm còn được ra mắt với màu Xám trong tháng 8 sắp tới. Giá bán chính thức của chiếc tai nghe này là khoảng $200.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here