Aune Audio hé lộ loạt sản phẩm âm thanh sắp ra mắt ở Việt Nam

0
938

Mới đây, hãng âm thanh Aune đã gửi thông báo tới nhà phân phối tại Việt Nam về loạt sản phẩm sắp được hãng ra mắt trong thời gian cuối năm nay hoặc đầu năm 2019.

Aune là hãng âm thanh khá nổi tiếng trong lĩnh vực tai nghe và máy nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt và mức giá phải chăng. Ở Việt Nam, công ty Xuân Vũ Audio (tainghe.com.vn) đang là nhà phân phối của Aune Audio tại Việt Nam.

Vnreview cũng đã có nhiều bài đánh giá những sản phẩm âm thanh từ Aune như máy nghe nhạc M2, M1s hay mẫu DAC X1s. Dưới đây, mời bạn đọc cùng ngắm trước loạt sản phẩm sắp ra mắt của Aune.

Máy nghe nhạc Aune M1 Pro (dự kiến ra mắt tháng 3/2019)

máy nghe nhạc, dap, aune, audio, tintucaudio

Đây sẽ là máy nghe nhạc nối tiếp sự thành công liên tiếp của những mẫu máy nghe nhạc Aune gần đây. Hãng chưa công bố chính thức cấu hình, nhưng tất cả những gì chúng ta biết được là máy sẽ có cổng Balanced 4.4mm cùng với cổng 2.5mm và 3.5mmm. Hiện nay, rất hiếm thấy máy nge nhạc có cả cổng 4.4mm và 2.5mm, đặc biệt là hiện tại 4.4mm đang rất được yêu thích và hứa hẹn thay thế 2.5mm trong tương lai hay thậm chí có thể hợp nhất được chuẩn balanced trên đồ di động và đồ để bàn. Ngoài ra, Aune M1 Pro sẽ có 2 khe cắm thẻ SD. Với truyền thống chất âm ấn tượng với mức giá phải chăng thì M1 Pro hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất của Aune.

DAC Aune S8 (dự kiến ra mắt tháng 3/2019)

máy nghe nhạc, dap, aune, audio, tintucaudio

Đây cũng sẽ là một sản phẩm rất được mong đợi với những tín đồ của thú chơi tai nghe fullsize với những bộ DAC/AMP để bàn. Aune S8 có là một thiết bị thuần DAC, không hề có phần headphone output như S16 hay S6. Mẫu DAC này sử dụng chip DAC ESS ES9038 Pro cao cấp, hỗ trợ 32bit/786kHz, DSD512, ngoài ra. Aune S8 cũng hỗ trợ đầy đủ ngõ vào coaxial/ optical/ AES/ IIS cùng ngõ ra XLR/ RCA. Sản phẩm được dự đoán sẽ có giá bán trong khoảng 15 triệu đồng.

Máy nghe nhạc để bàn Aune X5s Pro (dự kiến ra mắt tháng 2/2019)

máy nghe nhạc, dap, aune, audio, tintucaudio

X5s Pro hỗ trợ chơi nhạc từ USB, SD Card, và cả ổ cứng di động tới 2TB. Đây sẽ là mẫu máy nghe nhạc để bàn tầm trung có mức giá có thể dưới 10 triệu đồng.

Máy nghe nhạc để bàn Aune S1 (dự kiến ra mắt tháng 3/2019)

máy nghe nhạc, dap, aune, audio, tintucaudio

S1 có hỗ trợ lắp ổ cứng HDD qua cổng Sata ở bên trong. Máy hỗ trợ chơi nhạc qua USB, ổ cứng di động, đồng thời hỗ trợ Wifi để stream nhạc thông qua Tidal/ ROON. Bạn cũng có thể điều khiển máy thông qua ứng dụng trên di động. S1 sẽ có nhiều ngõ ra Digital, Analog và cả giắc cắm tai nghe.

Tai nghe Aune (dự kiến ra mắt tháng 12/2018)

máy nghe nhạc, dap, aune, audio, tintucaudio

Đây sẽ là một sản phẩm rất thú vị bởi đây là mẫu tai nghe đầu tiên đến từ thương hiệu Aune. Hiện tại chỉ có hình ảnh sản phẩm và thời gian ra mắt dự kiến. Chúng ta sẽ cần phải chờ thêm để biết nhiều hơn về mẫu tai nghe này.

Theo Vnreview

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here