ipod, apple, watch, tintucaudioKể từ khi được ra mắt, Apple Watch 4 được rất nhiều trang công nghệ uy tín đánh giá cao nhờ thiết kế mới với 4 cạnh được vát cong cùng phần cứng được cải tiến. Để khai thác hết lợi thế của máy, một nhà sản xuất phụ kiện đã tạo ra một chiếc “case” độc đáo có thể biến chiếc smartwatch này thành một chiếc iPod.

Món phụ kiện độc

ipod, apple, watch, tintucaudio

Như vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn rất thú vị dành cho những ai muốn có một chiếc “iPod Watch” cực kỳ độc đáo. Ngoài ra, chiếc case này cũng có các khe hở để người dùng có thể sử dụng loa ngoài, phím nguồn và digital crown.

ipod, apple, watch, tintucaudio

Theo nhà sản xuất Joyce Kang & C.O Design Lab, các phím vật lý ở mặt trước của chiếc case này chỉ dùng để “trang trí”, người dùng sẽ phải điểu khiển nhạc thông qua màn hình cảm ứng của Apple Watch Series 4. Thêm vào đó, vì không có cổng 3.5mm, bạn sẽ phải bỏ thêm 160 USD để mua tai nghe AirPods hoặc một số loại tai nghe bluetooth khác để có thể sử dụng chức năng nghe nhạc.

ipod, apple, watch, tintucaudio

Để bảo vệ Apple Watch, bạn sẽ phải vòng nó qua tay của mình hoặc đeo qua cổ. Hiện tại, mức giá của phụ kiện này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên có thể thấy, đây là một trong những món đồ dành cho ai muốn “quay ngược thời gian”. Khi iPod Gen 6th được ra mắt, nhiều người dùng từng tìm cách “độ đây” để biến chiếc máy nghe nhạc của mình thành một chiếc smartwatch, giờ đây, người ta lại biến Apple Watch thành iPod.

ipod, apple, watch, tintucaudioPhụ kiện biến iPod thành đồng hồ
Theo Techrum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here