64 Audio U12t và Tia Trio

 tintucaudio, 64 audio, tia u12t
64 Audio U12T

Đây là 2 sản phẩm sử dụng công nghệ Tia có mức giá bán rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm tiền nhiệm. Mẫu 64 Audio U12t có giá bán 47,9 triệu đồng và Tia Trió sẽ có giá 54,9 triệu đồng. U12t được chế tạo với 12 BA Drivers cho mỗi bên tai. Đặc biệt, trong đó có 1 Tia Driver thiết kế riêng dành cho dải cao. Tia Trió có cấu hình khiêm tốn hơn với 3 Driver mỗi bên, trong đó có 1 Tia Driver cho treble.

Meze Empyrean và Meze 99 Classics Walnut

 tintucaudio, meze, empyrean

Meze Empyrean là chiếc tai nghe planar magnetic đầu tiên của Meze, đôi headphone này sở hữu thiết kế driver độc quyền với các đường vân trên diaphragm theo tiêu chuẩn IAH ( Isodynamic Hybrid Array). Cấu trúc màng loa đặc biệt này giúp cải thiện hiệu năng tổng thể cho driver, với tỉ lệ lên đến hơn 12%. Giá bán chính thức của đôi Meze Empyrean là vào 3000 đô (tức khoảng 68.100.000 triệu đồng).

Shanling M0

shanling, m0, tintucaudio

Đây là chiếc máy nghe nhạc đầu tiên của Shanling được trang bị màn hình cảm ứng. Sản phẩm này cực kì nhỏ gọn nhưng lại sở hữu cấu hình phần cứng hết sức ấn tượng. Chiếc M0 chạy trên chip DAC ESS ES9218P, đạt chuẩn Hi-Res Audio và có khả năng chơi tốt nhạc Native DSD. Máy sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1 và công nghệ truyền tín hiệu LDAC kết hợp với AptX. Hai chuẩn kết nối này cho phép máy gửi dữ liệu âm thanh chất lượng cao hơn nhiều so với bluetooth thông thường. Thời lượng pin trên chiếc máy nghe nhạc nhỏ xíu này lên đến 15 tiếng. Thực sự các kĩ sư của Shanling rất đáng nhận được sự ca ngợi từ người dùng khi có thể tích hợp nhiều công nghệ đến vậy trong chiếc M0.

Aune S5 và S5A

 tintucaudio, aune, s5

S5 và S5A là bộ đôi DAC/Amp cao cấp của hãng Aune. Hệ thống xử lý âm thanh này mang trong mình cấu hình cực khủng. Aune S5/S5A hỗ trợ định dạng DSD1024, có khả năng giải mã được các file âm thanh độ phân giải lên đến lên đến 32-Bit / 768kHz.

Cayin IDAC-6 và AMP IHA-6

cayin, idac-6, tintucaudio

Bộ đôi giải mã âm thanh Full Balance, sử dụng 2 chip DAC AKM AK4490.

Hiby R6

hiby r6, android, dap, máy nghe nhạc, tintucaudio

Đây là thiết bị có bộ chip xử lý mạnh nhất trong giới máy nghe nhạc. Hiby R6 sử dụng 2 chip DAC ESS ES9028Q2M, CPU Snapdragon 425, 3Gb RAM và điều khiển bằng màn hình cảm ứng HD. Độ phân giải âm thanh tối đa máy đạt được là 32-bit/384kHz.

Các mẫu Earbuds cao cấp từ VE

tintucaudio, ve zen

Các mẫu tai nghe nổi tiếng của Venture Electronics bao gồm Ve Monk, Ve Asura và Ve Zen. Phiên bản đặc biệt còn được trang bị dây cáp tai nghe tháo rời.

Các dây dẫn cao cấp từ Satin Audio

satin audio, hi-end cables, dây dẫn, âm thanh, cao cấp, tintucaudio

Tại triển lãm lần này, khách tham quan đã được trải nghiệm những sản phẩm Hi-End Cables của Satin Audio. Đây là những mẫu dây hoàn toàn Made In Vietnam, cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp chất âm cho tai nghe. Hãng đã mang đến PAS các dây dẫn cao cấp, bao gồm dây Aurora với lõi dây bằng đồng tinh khiết 7N, dây Artemis bạc tinh khiết 6N. Cùng với đó là các mẫu dây Helios lõi dây Hybrid kết hợp giữa đồng và bạc tinh khiết và mẫu dây Sapphire LITE đồng mạ bạc.

Nhìn chung, PAS 2018 là triển lãm đồ âm thanh lớn nhất tại Việt Nam. Đây là dịp không thể tuyệt vời hơn cho các audiophile được thỏa sức giao lưu trải nghiệm và chia sẻ niềm đam mê. Thông tin về thời gian địa điểm các bạn có thể xem thêm tại đây:

Thông tin chính thức về hội chợ đồ âm thanh di động PAS 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here