Campfire Audio Solaris Special Edition chính thức ra mắt : giới hạn 750 chiếc, giá 1899$

0
1364

Campfire Audio vừa mới chính thức giới thiệu Solaris Special Edition – phiên bản đặc biệt của mẫu tai nghe nghe cao cấp nhất của hãng, số lượng giới hạn chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới.

Điều gì làm nên khác biệt của Solaris Special Edition ?

Về ngoại hình, trên phiên bản đặc biệt của Solaris, Campfire áp dụng công nghệ in 3D mới cho phép tạo ra phần housing bằng vật liệu gốm ở độ chính xác cực cao. Chất liệu vỏ housing mới này cho phép cải thiện tốt hơn những âm thanh đặc trưng trước đây trên Solaris bản thường. Âm thanh được hứa hẹn là sẽ có âm trường rộng rãi hơn,giọng hát bay bay bổng hơn.

Campfire Audio Solaris Special Edition ra mắt

Mỗi một chiếc tai nghe sẽ là một tác phẩm độc nhất. Tuyển chọn từ hàng nghìn con trai biển tự nhiên và được khảm nạm thủ công lên bề mặt faceplate. Chi tiết này giúp tăng hiệu ứng thị giác dưới ánh sáng cũng như nâng cao đẳng cấp cho chủ sở hữu. 

Về phần cấu hình bên trong, Solaris Special Edition vẫn sẽ vẫn được giữ nguyên cấu hình đẳng cấp hội tụ tinh hoa công nghệ của Solaris trước đây.

Kết hợp 2 driver Balanced Armature tuỳ biến với công nghệ T.E.A.C độc quyền cùng 1 driver dynamic đường kính lớn 10mm trang bị màng A.D.L.C đặc biệt. Bạn sẽ gặp lại màu âm tuyệt vời của Solaris ở một chất lượng tuyệt vời hơn. 

Giá bán và nơi mua ?

Trên trang chủ của Campfire Audio, Solaris Special Edition được bán với giá $1,899 và được giao hàng trên toàn thế giới từ 12/12/2019. Tại Việt Nam, Solaris Special Edition sẽ được bán ra chính hãng thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here