Celtrix – Phụ kiện đa năng siêu nhỏ gọn, vừa làm pin dự phòng, ổ cứng không dây, loa di động, tích hợp cả khe cắm SIM

0
984

Chắc hẳn chẳng ai lại nghĩ đến việc kết hợp đủ thứ tính năng này vào làm một, ngoại trừ những nhà phát triển của Celtrix.

Loa di động, pin dự phòng, ổ cứng gắn ngoài… Đây đều là những món phụ kiện quá quen thuộc với người dùng thời hiện đại. Mỗi món lại đóng vai trò quan trọng để nâng cao trải nghiệm sử dụng điện thoại và máy tính. Thế nhưng, có lẽ chưa mấy ai nghĩ đến việc kết hợp tất cả tính năng này vào làm một đâu, ngoại trừ Celtrix.

Celtrix - Phụ kiện siêu nhỏ gọn mà đa năng bất ngờ, vừa làm pin dự phòng, ổ cứng không dây, loa di động mà còn tích hợp cả khe cắm SIM! - Ảnh 1.

Celtrix là một chiếc hộp nhỏ gọn với kích thước và hình dáng chỉ ngang bánh xà phòng. Ấy thế mà, nó lại chứa bên trong một viên pin dung lượng 6200mAH, hệ thống 4 loa ngoài 2 kênh, bộ nhớ trong 128GB, khe cắm nanoSIM (hỗ trợ 4G) và thẻ nhớ MicroSD tối đa 1TB.

Celtrix - Phụ kiện siêu nhỏ gọn mà đa năng bất ngờ, vừa làm pin dự phòng, ổ cứng không dây, loa di động mà còn tích hợp cả khe cắm SIM! - Ảnh 2.

Cảm hứng phía sau Celtrix là sự tiện lợi, nhỏ gọn, đa zi năng mà một thiết bị duy nhất có thể cho người dùng. Thay vì lỉnh kỉnh mang theo đủ thứ, từ ổ cứng, loa, pin dự phòng cho tới chiếc điện thoại phụ thì giờ đây, Celtrix sẽ đóng vai trò thay tất cả các món đồ đó.

Celtrix - Phụ kiện siêu nhỏ gọn mà đa năng bất ngờ, vừa làm pin dự phòng, ổ cứng không dây, loa di động mà còn tích hợp cả khe cắm SIM! - Ảnh 3.

Đi kèm với Celtrix còn có thêm một ứng dụng cho các máy Android và iOS, hỗ trợ kết nối qua Wifi, Bluetooth để gọi thoại, nhắn tin qua thẻ SIM bên trong Celtrix; tính năng đồng bộ hóa ảnh, video, danh bạ, nhạc…; stream video trực tiếp từ Celtrix mà không cần lưu video vào điện thoại hoặc đơn giản là phát nhạc với âm lượng lớn, chất lượng cao hơn so với loa của smartphone thông thường.

Celtrix - Phụ kiện siêu nhỏ gọn mà đa năng bất ngờ, vừa làm pin dự phòng, ổ cứng không dây, loa di động mà còn tích hợp cả khe cắm SIM! - Ảnh 4.

Celtrix có thể kết nối và sử dụng với tối đa 6 chiếc điện thoại. Chỉ cần có phần mềm điều khiển và mật khẩu, bạn sẽ truy cập được vào các tính năng của Celtrix. Những bức ảnh sẽ nhanh chóng được lưu lại và bạn có thể quên đi nỗi lo điện thoại đầy bộ nhớ.

Hiện tại, Celtrix đang được bán với giá chỉ 75 USD mỗi chiếc, tương đương 1.7 triệu đồng. Bạn cũng có thể lựa chọn gói đi kèm thẻ nhớ 128/256GB với giá lần lượt 99 và 149 USD, tương đương 2.3 và 3.5 triệu đồng. Dự kiến, Celtrix sẽ tới tay người ủng hộ từ tháng 2 năm 2019.

Celtrix - Phụ kiện siêu nhỏ gọn mà đa năng bất ngờ, vừa làm pin dự phòng, ổ cứng không dây, loa di động mà còn tích hợp cả khe cắm SIM! - Ảnh 5.

Dự án gọi vốn của Celtrix trên Indiegogo đã thành công chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng. Hiện công ty đã thu về 26.000 USD, và nếu con số này tiếp tục tăng nữa thì Celtrix sẽ có thêm nhiều phiên bản màu mới, được tặng kèm thẻ nhớ 64GB và các stretch goal bí mật khác.

Theo Webuy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here