Bộ Amplifier đầu bảng mới này có tên là Chord Electronics Ultima, được tạo nên từ một Preamp, và 2 amp công suất Mono cho mỗi bên. Đây cũng là lần đầu tiên Amply của Chord có thiết kế mới trong suốt 3 thập kỷ qua.

Ultima, chord, electronics, tintucaudio, amp, cao cấp

Các công nghệ tiên tiến trên Chord Electronics Ultima được dựa trên nghiên cứu độc lập của Tiến sĩ Malcolm Hawksford, hiện là giáo sư tại Đại học Essex. Các công nghệ này được đưa vào thiết kế ứng dụng trên dàn Ultima bởi Bob Cordell và chính ông chủ của Chord Electronics, John Franks.

Thiết kế 2 mạch công suất đơn cho mỗi kênh của Chord Electronics Ultima được hỗ trợ bởi Housing nhôm ngăn cách nhiễu sóng. Thậm chí cả mạch chỉnh volume và EQ cũng được hãng thiết kế riêng từng ngăn.

Ultima, chord, electronics, tintucaudio, amp, cao cấp

Các cổng xuất tín hiệu trên dàn này bao gồm 6 cổng Balanced3 cổng unbalanced. Cổng nhận tín hiệu gồm 4 cổng balanced có thể điều chỉnh độ gain và 4 cổng unbalanced. Mặt trước của Amp cũng có trang bị giắc cắm tai nghe.

Ultima, chord, electronics, tintucaudio, amp, cao cấp

Toàn bộ kiệt tác này mất 7 ngày lắp ráp bằng tay. Được biết, mỗi bên Amp Mono của dàn Chord Electronics Ultima nặng đến 86kg, có khả năng cho ra công suất 780 watts ở 8 ohm, 1400 watts ở 4 ohm và 2400 watts ở 2 ohm.

Ultima, chord, electronics, tintucaudio, amp, cao cấp

3 thiết bị thuộc dàn Chord Electronics Ultima là Chiếc PreAmp, và 2 Amp Mono đều đồng giá 30,000 bảng Anh, tổng giá trị cả dàn là 90,000 bảng, tương đương 2,7 tỉ đồng. Với số tiền này ta nên mua nhà hay mua Amp đây ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here