DAC/AMP iBasso DC04 Pro ra mắt với một số nâng cấp đáng chú ý

0
1478

Ngay sau khi trình làng, chiếc DAC/AMP DC03 Pro đã nhanh chóng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng và các reviewer danh tiếng như donglemadness. Và để tiếp nối thành công của DC03 Pro thì iBasso đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp có tên iBasso DC04 Pro.

Thiết kế

IBasso DC04 Pro vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết giống với người anh em DC03 Pro nhưng kích thước sẽ lớn hơn một chút do được trang bị thêm cổng 4.4mm Bal. Phần vỏ bên ngoài tiếp tục được làm từ chất liệu nhôm và trải qua quá trình gia công tỉ mỉ bởi hệ thống CNC hiện đại. Chiếc DAC/AMP vẫn có 3 tùy chọn màu sắc là xanh dương, đen nhám và trắng bạc.

iBasso DC04 Pro vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống với DC03 Pro

Như thường lệ, trên phần thân máy sẽ có tem Hires Audio, tên sản phẩm, các định dạng nhạc có thể xử lý và đèn LED đa sắc. Ở phần cạnh bên sẽ có 2 phím cứng được dùng để điều chỉnh âm lượng. Các kết nối chính sẽ bao gồm đầu vào Type-C, đầu ra 3.5mm SE và đầu ra 4.4mm Bal được mạ vàng.

Vẻ đẹp bóng bẩy và sang trọng của iBasso DC04 Pro

Tính năng và công nghệ nổi bật

Trái tim của iBasso DC04 Pro vẫn là cặp chip DAC CS43131 có khả năng giải mã các tệp nhạc Hires chất lượng cao như PCM 32bit/384kHz hay DSD256. Tuy nhiên, iBasso đã nâng cấp thêm cho DC04 Pro các trang bị như:

  • Chip opamp RT6863 dạng kép giúp tăng cống suất kéo ở phần đầu ra
  • Thêm 1 bộ dao động tinh thể femtosecond KDS nhằm nâng cao tính đồng bộ giữa các linh kiện bên trong DAC/AMP
  • Đầu ra 4.4mm Bal cho công suất kéo lên tới 280mW@32Ohm (2,993Vrms) cùng các thông số ấn tượng như THD+N -117dB, SNR 131dB
iBasso DC04 Pro được tích hợp thêm cổng 4.4mm Bal, chip amp kép RT6863, …

Với ứng dụng UAC trên smartphone (hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android), người dùng có thể hiệu chỉnh âm lượng, mức Gain, filter, … của iBasso DC04 Pro.

Hiện vẫn chưa có giá bán chính thức của iBasso DC04 Pro nhưng nhiều khả năng chiếc DAC/AMP này sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 3 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here