Đánh giá chi tiết 1More E1004BA

0

1More – thương hiệu âm thanh đến từ Trung Quốc, nổi tiếng qua việc gia công các sản phẩm tai nghe của Xiaomi vốn đã rất nổi tiếng bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại, mới đây đã cho ra dòng tai nghe bluetooth chống ồn chủ động cao cấp nhất của mình, chiếc 1More E1004BA. Với mức giá vào khoảng 3 triệu đồng, sản phẩm này sẽ mang lại những gì xứng đáng để cạnh tranh trong phân khúc giá, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mở hộp, thiết kế & trên tai 1More E1004BA :

Hộp của 1More E1004BA gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế hộp khá trẻ trung & bắt mắt.

1More E1004BA Xuân vũ

Phần chốt nam châm giả kim loại nhìn rất thật & sang trọng, tuy nhiên thực tế nó chỉ làm từ nhựa.

1More E1004BA hộp

 

Đúng theo truyền thống nhà 1More, khi mở hộp ra ta sẽ được chiêm ngưỡng một bản phác họa thiết kế của tai nghe rất bắt mắt kèm theo là các chú thích cũng như mô tả công nghệ sản phẩm một cách cực kỳ trực quan.

1More E1004BA trong hộp

Ta có ở đây những hình ảnh dạng phác thảo thô về cấu tạo bên trong housing & thiết kế của tai nghe cùng 1 số dòng giới thiệu những điểm nổi bật, ý nghĩa nhất là 1 vài dòng nhắn nhủ từ hãng tới người dùng. 1 cách trang trí hộp đơn giản nhưng rất tinh tế.

Ngoài nhân vật chính là chiếc tai nghe, 1More luôn trang bị cho E1004BA dàn phụ kiện cực kỳ chu đáo, bao gồm:

3 bộ nút tai với các kích cỡ khác nhau. Đi kèm với đó, 1More còn tặng kèm thêm 4 bộ mút cao su các cỡ, có thể lắp vào khu vực tiếp xúc giữa housing & tai để tăng khả năng bám tai.

1 túi vải để bảo quản tai nghe tốt hơn.

1 cáp sạc USB Type-C.

1 giắc chuyển để sử dụng tai nghe trên máy bay. 1 chân kết nối không dây trên máy bay, rất phù hợp với những ai hay di chuyển bằng loại phương tiện này.

Ta còn có 1 cáp kết nối USB Type-C sang cổng 3.5mm để có thể nghe nhạc có dây. Điều này trước đây các bạn thể đã bắt gặp trên các sản phẩm cao cấp của Sony như Sony MDR-H700 hay Sony WI-1000X 1More E1004BA chỉ có 1 cổng kết nối vật lí USB Type-C đảm nhiệm cả 2 nhiệm vụ: sạc & kết nối âm thanh có dây.

Ngoài ra, chúng ta sẽ có 1 Sách hướng dẫn sử dụng cùng sticker logo 1More.

Thiết kế sản phẩm :

1More E1004BA có thiết kế khá tinh giản nhưng mang lại được cảm gi