DAP phân khúc tầm trung đón chào thành viên mới Shanling M5 Ultra

0
745

Dòng sản phẩm Ultra thế hệ mới của Shanling đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Tiếp nối thành công đến từ bộ đôi M6 UltraM3 Ultra, Shanling tiếp tục cho trình làng máy nghe nhạc mới có tên Shanling M5 Ultra.

Thiết kế

M5 Ultra sẽ là máy nghe nhạc đầu tiên sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Shanling. Những đường bo cong mềm mại ở phần cạnh máy sẽ được loại bỏ và thay vào đó là những đưỡng nét góc cạnh đầy sắc sảo. Lớp vỏ máy tiếp tục được làm từ hợp kim nhôm. Màn hình cảm ứng ở mặt trước sẽ có kích thước 4.7 inch, trong khi đó, phần mặt sau được ốp kính cường lực.

Cái nhìn tổng quan về máy nghe nhạc Shanling M5 Ultra

Bên cạnh phải sẽ có núm xoay điều chỉnh âm lượng. Toàn bộ nút bấm chức năng được bố trí khoa học ở cạnh trái để tiện cho việc thao tắc bằng một tay. Kết nối 3.5mm Single-Ended và 4.4mm Balanced sẽ đặt ở trên đỉnh máy còn dưới mặt đáy là khe cắm thẻ nhớ. Về mặt tổng thể, Shanling M5 Ultra là một chiếc máy nghe nhạc có thiết kế đẹp, sang trọng và lịch lãm.

Shanling M5 Ultra sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới

Cấu hình

Shanling M5 Ultra sẽ chạy trên nền tảng Ingenic X2000 và sử dụng hệ thống MTouch thế hệ mới nhất. Ngoài việc chơi nhạc qua thẻ nhớ, máy nghe nhạc có thể stream nhạc qua ứng dụng Tidal đã được tích hợp sẵn. Ngoài chuẩn Bluetooth 5.2, M5 Ultra còn hỗ trợ DLNA, Airplay và có thể làm DAC rời cho laptop hoặc PC.

Những trang bị trên máy nghe nhạc Shanling M5 Ultra

Trải nghiệm âm thanh trên Shanling M5 Ultra sẽ là sự kết hợp giữa DAC/AMP H7máy nghe nhạc M9 Plus và DAC/AMP H7. Cụ thể, M5 Ultra được trang bị chip DAC AK4499EX và AK4191 kèm theo đó là chip amp TPA6120A2 kế thừa từ H7 nhưng bổ sung thêm giai đoạn chuyển đổi I/V cải tiến từ M9 Plus. Nhờ vậy mà chất âm của M5 Ultra sẽ mang thiên hướng ấm áp, mượt mà, đảm bảo độ chi tiết tốt và âm trường phong phú. Công suất kéo đạt mức 1100mW@32Ohm giúp M5 Ultra đủ sức mạnh để phối ghép với đại đa số các mẫu tai nghe ở thời điểm hiện tại.

Shanling M5 Ultra sẽ sớm có hàng tại thị trường Việt Nam

Hiện máy nghe nhạc Shanling M5 Ultra đã được mở bán ở thị trường quốc tế với mức giá niêm yết là 589USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here