Mới đây, hãng công nghệ đến từ Trung Quốc đã ra mắt sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên, mang tên Meizu Pop.

Tai nghe không dây Meizu Pop

meizu, pop, tai nghe không dây, tintucaudio

Đây là một mẫu tai nghe Truly Wireless thực sự, hoạt động hoàn toàn tương tự chiếc Airpods và Bose Soundsport Free. Điểm khác biệt nằm ở giá thành sản phẩm, chiếc Meizu Pop có giá bán chỉ khoảng 1 triệu 8, rẻ hơn hẳn một nửa so với các đối thủ đến từ Apple hay Bose. Chắc chắn đôi tai nghe này sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong phân khúc.

Thiết kế và tính năng

meizu, pop, tai nghe không dây, tintucaudio

Chiếc Meizu Pop có vẻ ngoài màu trắng muốt, hộp đựng sản phẩm và cáp sạc đi kèm cũng có màu tương tự, tạo nên một bộ sản phẩm chuẩn tông. Trọng lượng của đôi tai nghe này rất nhẹ, chỉ khoảng 5.8 gam mỗi bên tai. Với dung lượng pin là 85mAh, đôi Meizu Pop có thể hoạt động liên tục 3 tiếng sau một lần sạc. Hộp đựng vừa có tác dụng bảo vệ, vừa kiêm luôn sạc dự phòng cho tai nghe, nâng thời lượng sử dụng tổng cộng lên 12 tiếng. Đặc biệt, hộp đựng này không chỉ có chuẩn chân sạc USB type C, mà còn hỗ trợ sạc không dây hết sức tiện lợi.

meizu, pop, tai nghe không dây, tintucaudio

Đôi tai nghe này sử dụng kết nối Bluetooth 4.2, cùng với đó sản phẩm được trang bị chuẩn chống nước IPX5 cho bạn thoải mái sử dụng khi tập thể thao hay hoạt động ngoài trời. Vỏ ngoài tai nghe là mặt cảm ứng để điều khiển thiết bị, người dùng có thể dễ dàng play/pause, chuyển bài hát và trả lời cuộc gọi. Meizu còn cho phép người dùng tai nghe ra lệnh kích hoạt trợ lý ảo trên điện thoại. Tuy nhiên, chức năng này có thể không hoạt động tốt trên các thiết bị di động của hãng khác.

Chiếc Meizu Pop là một mẫu tai nghe Truly Wireless đang rất được người dùng mong đợi. Sản phẩm sẽ được hãng mở bán chính thức vào ngày 29 tháng 4 và sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here