Dongle DAC/AMP Moondrop Moonriver 2 Ti: Thay đổi để hoàn thiện hơn

0
1034

Ra mắt thị trường được 1 năm, Moonriver 2 chưa thực sự tạo được tiếng vang lớn trên thị trường âm thanh. Hiểu rõ được điều này nên đội ngũ kỹ sư của “Trăng Rơi” đã bắt tay vào việc nghiên cứu và phát triển phiên bản tiếp theo của Moonriver 2. Và thành quả đạt được sau 1 năm nghiên cứu đó là chiếc dongle DAC/AMP Moondrop Moonriver 2 Ti.

Thiết kế

So với phiên bản tiền nhiệm, Moondrop Moonriver 2 Ti đã có một cú lột xác ngoạn mục ở phần thiết kế. Lớp vỏ ngoài dạng nhám được thay thế bởi lớp vỏ titanium TC4 màu bạc sáng bóng và cao cấp. Bên cạnh việc tăng tính thẩm mỹ, lớp vỏ titanium còn mang tới độ bền bỉ tốt hơn hẳn.

Moondrop Moonriver 2 Ti có phần hộp bìa được thiết kế theo phong cách wibu hoàn toàn mới

Mặt trước của DAC/AMP được tạo tác các đường nét sóng lượn độc đáo. Nhưng điểm hút mắt nhất lại đến từ mặt sau được ốp kính cường lực dạng trong suốt cho phép người dùng quan sát rõ cấu trúc mạch ở bên trong DAC/AMP. Các kết nối cơ bản như đầu vào Type-C, đầu ra 3.5mm SE và 4.4mm Bal vẫn được trang bị đầy đủ trên Moondrop Moonriver 2 Ti.

Ngôn ngữ thiết kế mới của Moondrop Moonriver 2 Ti

Ở mặt bên của DAC/AMP, nhà sản xuất còn tích hợp hai phím bấm có tác dụng tăng giảm âm lượng và điều chỉnh Gain. Trong khi đó, cụm đèn báo sẽ được bố trí trực tiếp trên hệ thống mạch giải mã giúp người dùng biết được tình trạng hoạt động của Moonriver 2 Ti.

Bộ phụ kiện của Moondrop Moonriver 2 Ti

Tính năng nổi bật

Trái tim của Moondrop Moonriver 2 Ti vẫn là cặp chip DAC kép CS43198 có khả năng giải mã các tệp nhạc PCM 32bit/384kHz và DSD512 với độ méo tín hiệu chỉ 0,00014%. Với công suất đầu ra ở cổng Bal là 280mW@32Ohm, chiếc DAC/AMP mới của Moondrop hoàn toàn đủ khỏe để kéo được đại đa số các mẫu IEM và earbuds trên thị trường. Mạch điều khiển âm lượng được phân chia 100 bước cho phép quá trình điều chỉnh âm lượng trở nên chuẩn xác hơn.

Các trang bị xịn sò được tích hợp đầy đủ trên Moondrop Moonriver 2 Ti

Hiện chiếc DAC/AMP Moonriver 2 Ti của thương hiệu Moondrop đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá là 4,59 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here