Dongle DAC/AMP phân khúc entry chào đón thành viên mới Letshuoer DT03

0
834

Tiếp bước đối thủ Simgot, thương hiệu tai nghe ChiFi – Letshuoer Audio cũng cho ra mắt mẫu dongle DAC/AMP đầu tiên có tên Letshuoer DT03.

Thiết kế

Tương tự như những đối thủ khác trên thị trường, Letshuoer DT03 sở hữu kiểu dáng nhỏ nhắn và dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng. Toàn bộ vỏ ngoài của dongle sẽ được làm từ kim loại vừa để tăng độ bền vừa cải thiện khả năng chống chịu va đập.

Letshuoer chính thức gia nhập làng dongle với sản phẩm DT03

Trên phần thân của dongle sẽ được bố trí một dải đèn LED có tác dụng hiển thị trạng thái hoạt động. Ở phần cạnh bên ngoài hai nút bấm điều chỉnh âm lượng sẽ có nút gạt dùng để chỉnh Gain. Các kết nối trên DT03 sẽ gồm có đầu vào Type-C và đầu ra 3.5mm/4.4mm quen thuộc.

Letshuoer DT03 sẽ được đi kèm rất nhiều phụ kiện

Cấu hình

Để có thể giải mã các tệp nhạc hires chất lượng cao, Letshuoer DT03 được trang bị cặp chip DAC ES9219C. Nhờ vào con chip này mà chiếc dongle dễ dàng xử lý các tệp nhạc DSD256 và PCM có độ phân giải tối đa là 32bit/384kHz.

Toàn bộ cấu hình chi tiết của DT03

Với công suất đầu ra tối đa là 195mW@32Ohm (ở cổng 4.4mm), DT03 dễ dàng kéo được các mẫu IEM phổ thông trên thị trường. Dongle cũng được tích hợp bộ dao động tinh thể nhằm giảm thiểu hiện tượng lệch pha, cải thiện độ chính xác của digital clocks. Từ đó giúp cho âm thanh trở nên tự nhiên hơn.

Khách hàng mà Letshuoer DT03 hướng tới sẽ nằm ở phân khúc entry

Letshuoer DT03 có thể tương thích tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau từ Android, iOS cho tới Window, MacOS, HarmonyOS. Dongle sẽ được đi kèm bộ phụ kiện gồm có 1 sợi cáp Type-C to Type-C, 1 sợi cáp Lightning to Type-C, đầu chuyển sang USB Type-A và bao da.

Hiện Letshuoer DT03 đã chính thức được mở bán trên thị trường quốc tế với mức giá niêm yết là 89USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here