Dunu SA6 MK2 chính thức được ra mắt sau nhiều ngày ngóng đợi

0
1186

Là phiên bản cao cấp nhất nằm trong dòng sản phẩm SA Series, Dunu SA6 sở hữu chất âm đánh mạnh vào độ chi tiết và khoản kỹ thuật. Mặc dù nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng SA6 vẫn chứa đựng một vài điểm chưa thỏa mãn được 100% yêu cầu của người yêu nhạc. Hiểu rõ điều này nên đội ngũ kỹ sư của Dunu đã bắt tay vào việc phát triển phiên bản tiếp theo của SA6. Và sau một khoảng thời gian chờ đợi tương đối dài thì cuối cùng, phiên bản kế nhiệm của SA6 đã chính thức được trình làng. Tên đầy đủ của chiếc tai nghe mới này đó là Dunu SA6 MK2.

Thiết kế

Dunu SA6 MK2 sẽ có một chút thay đổi nhỏ trong phần ngoại hình. Tuy vẫn sở hữu thiết kế công thái học nhưng hình dạng của phần housing được tối ưu hóa lại cho phép mang tới cảm giác đeo còn thoải mái hơn cả SA6.

Vẻ ngoài hoàn toàn mới của Dunu SA6 MK2

Do housing làm bằng nhựa acrylic UV có dạng trong suốt nên người dùng hoàn toàn nhĩn rõ được cấu tạo bên trong của SA6 MK2. Gắn chặt vào housing là mặt faceplate gỗ có màu sắc cực kỳ bắt mắt và trang nhã. Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện Dunu SA6 MK2 sẽ được thực hiện theo phương pháp thủ công.

Thiết kế mới cho phép Dunu SA6 MK2 mang lại trải nghiệm đeo còn tốt hơn cả SA6

Đi kèm với SA6 MK2 là sợi cáp cao cấp Dunu Hulk Pro Mini. Các lõi dây bên trong sợi cáp được làm từ chất liệu đồng đơn tinh thể Furukawa có độ tinh khiết cực kỳ cao. Phần jack cắm của dây cáp có thiết kế dạng Q-Lock Plus cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi đầu ra 3.5mm SE sang 4.4mm Bal, Type-C hoặc Lightning. Bộ phụ kiện của SA6 MK2 sẽ có thêm các cặp eartips S&S và bao da hoàn toàn mới.

Bộ phụ kiện của Dunu SA6 MK2

Cấu hình driver

Mỗi bên tai nghe Dunu SA6 MK2 được tích hợp tới 6 driver Balanced Armature do Knowles sản xuất. Nhưng khác với phiên bản tiền nhiệm, SA6 MK2 sở hữu chất âm hoàn toàn mới khi được nâng thêm hiệu suất âm thanh ở dải bass. Trong khi đó, hai dải mid và treble vẫn giữ được độ chi tiết ở mức cao. Các yếu tố kỹ thuật như âm trường, âm hình, khả năng tách lớp và định vị vẫn được điều chỉnh ở ngưỡng hoàn hảo.

Dunu SA6 MK2 vẫn được trang bị 6 driver BA mỗi bên tai nhưng chất âm đã được tune lại theo hướng mới

Về mặt thông số, Dunu SA6 MK2 hoạt động ở trở kháng 24Ohm, có độ nhạy 114dB và dải tần đáp ứng là 5Hz – 40kHz.

Theo công bố mới đây của Dunu, SA6 MK2 sẽ có giá mở bán ở thị trường quốc tế là 579.99 USD (tương đương 13,7 triệu đồng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here