Hãng âm thanh di động nổi tiếng của Trung Quốc vừa ra mắt máy nghe nhạc Fiio M3K với nhiều tính năng hấp dẫn.

Về thiết kế

fiio, m3k, máy nghe nhạc, giá rẻ, dsd, lossless, tintucaudio

Với các sản phẩm của Fiio, chúng ta luôn có thiết kế đẹp với chất lượng hoàn thiện rất tốt. Chiếc Fiio M3K cũng không phải ngoại lệ. Thân máy được làm từ nhôm nguyên khối, mặt trước là một màn hình 2 Inch IPS đặt dưới kính cường lực. Thiết kế này khá tương tự với chiếc Fiio X1 Gen 2.
Khác với các nút bấm trên X1, các nút điều khiển của Fiio M3K nay đã hoàn toàn là cảm ứng. Các nút này còn có thể phát sáng giúp người dùng thuận tiện thao tác hơn vào buổi tối.

Về cấu hình của Fiio M3K

fiio, m3k, máy nghe nhạc, giá rẻ, dsd, lossless, tintucaudio

Fiio M3K sử dụng CPU có tên INGENIC X1000E có thể xử lý các tác vụ của máy một cách mượt mà và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Fiio M3K dùng DAC AK4376A, cho khả năng giải mã nhạc 32 Bit / 384Khz với nền âm khá sạch.

Fiio M3K hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tối đa 512GB. Thời lượng pin của máy là rất trâu, lên đến 24 tiếng, quá đủ cho cả tuần sử dụng.

Về tính năng

fiio, m3k, máy nghe nhạc, giá rẻ, dsd, lossless, tintucaudio

Fiio M3K không chỉ là máy nghe nhạc thuần thúy, mà còn có thể đảm nhiệm việc ghi âm nhờ vào microphone chất lượng tốt. Máy còn có thể truyền dữ liệu tốc độ cao qua cổng OTG. Fiio M3K có chức năng chuyển đổi liên tục giữa 2 file nhạc A và B, có thể dùng để so sánh chất lượng của 2 định dạng nhạc.

Đặc biệt nhất, hãng mạnh dạn tuyên bố rằng không có thiết bị nghe nhạc nào trong tầm giá có thể làm DAC trực tiếp cho máy Mac như Fiio M3K. Người dùng có thể cắm trực tiếp Fiio M3K với máy tính Apple để sử dụng chức năng USB DAC mà không cần cài thêm driver trên máy. Tuy nhiên, nếu ta muốn kết hợp Fiio M3K với máy Windows thì lại cần cài thêm phần mềm.

Nhìn chung, Fiio M3K là một chiếc máy nghe nhạc với giá thành rẻ và cấu hình tốt. Ta hãy xem liệu người đàn em này có thành công như những máy nghe nhạc đời trước của Fiio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here