FiiO trình làng flagship mới FA19 được trang bị tới 10 driver BA

0
764

Sau nhiều lần nhá hàng tại các triển lãm âm thanh danh tiếng thì cuối cùng, FiiO cũng trình thức cho trình làng flagship FA19. Sử dụng ngôn ngữ thiết kế có phần giống với chiếc tai nghe FX15 nhưng FA19 lại được đi kèm bộ phụ kiện chất lượng hơn kèm theo đó là cấu hình driver khủng hơn với 10 driver BA ở mỗi bên tai.

Thiết kế

Nhằm tăng cảm giác thoải mái khi đeo lên tai, FiiO đã sử dụng chất liệu nhựa trong suốt để chế tạo phần housing của FA19. Housing nhựa sẽ làm giảm đáng kể trọng lượng của tai nghe, từ đó giảm áp lực khi đeo tai nghe. Ngoại hình công thái học cũng giúp FA19 dễ dàng tạo độ fit với tai của người nghe.

Thiết kế đầy tinh xảo của FiiO FA19

Các họa tiết kẻ sọc sẽ được trang trí lên bề mặt faceplate. Phần connector trên tai nghe sẽ có dạng MMCX và ngay dưới connector là hệ thống cổng thông hơi độc đáo có dạng lưới kim loại. Là một sản phẩm flagship nên ngoài việc được chăm chút tỉ mỉ ở khâu thiết kế, FA19 còn đi kèm bộ phụ kiện rất chất lượng gồm:

  • 1 sợi cáp làm bằng bạc nguyên chất sử dụng jack cắm dạng module
  • 1 bộ foam tips, 1 bộ bass eartips và 1 bộ balanced eartips
  • 1 bộ tips Sppinfit và 1 bộ tips FiiO HS18
  • 1 bộ dụng cụ vệ sinh và tháo lắp connector
Bộ phụ kiện xịn sò của FiiO FA19

Cấu hình driver

FA19 sẽ là flagship đầu tiên của FiiO được tích hợp tới 10 driver BA ở mỗi bên tai. Nhiệm vụ của các driver này sẽ được giao như sau:

  • 4 driver BA Knowles HODVTEC đảm nhận xử lý dải bass
  • 2 driver BA Knowles ED đảm nhận xử lý dải mid
  • 4 driver BA Knowles SWFK-31736 đảm nhận xử lý dải treble
Mỗi bên tai của FiiO FA19 được trang bị tới 10 driver BA

Cấu hình này sẽ đảm bảo việc tái tạo âm thanh cực kỳ chi tiết và tách bạch. Về mặt thông số, FA19 sẽ hoạt động ở trở kháng 10 Ohm, có độ nhạy 106dB và dải tần đáp ứng là 20Hz – 40kHz.

Hiện FiiO FA19 đang có giá mở bán trên thị trường quốc tế là 1099 Euro. Và giá dự kiện tại thị trường Việt Nam là 26,49 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here