Tại triển lãm Canjam RMAF, hãng âm thanh cao cấp Focal đến từ Pháp vừa giới thiệu mẫu tai nghe Closed-Back đầu tiên của mình, tên gọi là Focal Elegia.

focal, elegia, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Với mẫu tai nghe mới này, hãng hướng đến việc cung cấp trải nghiệm âm thanh một các riêng tư hơn cho người dùng. Thiết kế dạng dóng kín của Earcup giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài đồng thời tránh âm thanh trong tai nghe lọt ra.

focal, elegia, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Tai nghe có màng loa 40mm làm từ hợp kim nhôm và magie. Driver này được chính Focal phát triển có dải đáp tuyến tần số rộng (5Hz – 23kHz), trở kháng là 35 Ohm và độ nhạy là 105dB. Hãng khẳng định rằng màng loa này cho chất âm rất chi tiết và kĩ thuật, và không cần nguồn phát quá mạnh để phát huy hết chất âm của mình.

focal, elegia, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Phía vỏ bên ngoài của Focal Elegia làm từ hợp kim nhôm, da thật và vải sợi để tạo ra một cặp tai nghe sang trọng, đồng thời đem đến cảm giác đeo thoải mái nhất cho người sử dụng. Phần đệm tai có kích thước lớn 20mm giúp ôm trọn vành tai người đeo.focal, elegia, tai nghe, cao cấp, tintucaudio

Bộ phụ kiện của Focal Elegia đi kèm sợi dây nối dài 3,5mm, cổng chuyển từ 3.5mm sang 6,3mm. Hãng còn tặng kèm một hộp đựng có khóa để người dùng đem tai nghe đi bên mình. Focal Elegia đang chỉ nhận đặt hàng trước, với giá đặt là 900 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here