Loa thông minh Galaxy Home chưa bị khai tử, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

0
1164

Samsung giới thiệu chiếc loa thông minh Galaxy Home 9 tháng trước, cùng với chiếc Galaxy Note 9. Thế nhưng đến nay, hãng vẫn chưa công bố thời gian bán ra cụ thể của sản phẩm này.

Chính vì quãng thời gian chờ đợi khá lâu, cùng với sự thật là những khả năng của trợ lý ảo Bixby vẫn chưa thực sự được cải tiến trong vòng vài tháng trở lại đây, nhiều người bắt đầu tự hỏi phải chăng Samsung đã quyết định khai tử Galaxy Home trước khi nó được thấy ánh sáng mặt trời?

Có vẻ như không phải vậy. Tin tốt là sẽ chẳng bao lâu nữa, Galaxy Home sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường.

Cụ thể, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng trong ứng dụng bổ trợ cho chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng. Hiển nhiên, họ sẽ chẳng tốn công vô ích làm điều này nếu không có ý định bán ra Galaxy Home. Được biết, ứng dụng mà Samsung đang phát triển sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thiết lập loa thông minh, đồng thời có thể được dùng để quản lý các thiết lập của thiết bị và các dịch vụ Bixby.

Loa thông minh Galaxy Home chưa bị khai tử, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 1.

Galaxy Home sẽ không đơn thuần là một chiếc loa thông minh như Amazon Echo. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh. Chính vì vậy, Galaxy Home sẽ có khả năng xử lý âm thanh tự nhiên với hệ thống loa mạnh mẽ và một loa siêu trầm mang lại tiếng bass sâu hơn. Các loa định hướng sẽ được tinh chỉnh bởi AKG. Galaxy Home cũng hỗ trợ hệ sinh thái nhà thông minh của Samsung, nhờ đó có thể cho phép người dùng điều khiển các thiết bị SmartThings bằng giọng nói.

CEO Samsung, DJ Koh, nói hồi 2 tháng trước rằng Galaxy Home sẽ được tung ra thị trường trong tháng 4 năm nay. Điều đó đã không diễn ra, nhưng những bình luận của ông cùng với thông tin mới nhất nêu trên cho thấy chỉ là vấn đề thời gian trước khi Samsung chính thức bán Galaxy Home. Liệu nó có thể lên kệ vào cuối tháng này không? Chẳng có lý do gì để nói không cả!

Tham khảo: SamMobile, trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here