Samsung Galaxy Note 10 sẽ đi kèm tai nghe USB-C, có khả năng khử tiếng ồn

0
1019

Đây sẽ là một trong những điểm hút khách khác của dòng Galaxy Note 10.

Dòng Galaxy Note ra mắt vào cuối năm của Samsung thường không ảnh hưởng xấu tới dòng Galaxy S. Thay vào đó, nếu Galaxy S giúp Samsung cạnh tranh với các đối thủ trong nửa đầu năm thì Galaxy Note giúp gã khổng lồ Hàn Quốc bảo vệ ngai vàng của mình trong nửa cuối năm. Đó chính là lý do tại sao Samsung Galaxy Note 10 được coi là một trong những mẫu smartphone đáng mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2019.

Sau những hình ảnh render và ảnh thật, SamMobile tiếp tục cung cấp thêm một vài thông tin thú vị liên quan tới Note 10 và Note 10+.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ đi kèm tai nghe USB-C, có khả năng khử tiếng ồn - Ảnh 1.

Galaxy Note 10 không còn jack cắm tai nghe 3.5mm

Cụ thể, theo ảnh thật được chính FCC đăng tải, dòng Galaxy Note 10 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm. Vì thế, cổng sạc USB-C trên Note 10 còn được dùng như jack cắm tai nghe. Theo leaker Roland Quandt, Samsung đang phát triển một tai nghe khử tiếng ồn, dùng kết nối USB-C cho dòng Note 10. Dẫu vậy, Quandt không nắm rõ tai nghe này có được tinh chỉnh bởi AKG hay không.

Nếu thông tin này chính xác, Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm một điểm thu hút khách hàng. Tai nghe không dây Galaxy Buds của gã khổng lồ Hàn Quốc có tính năng chống ồn và được tinh chỉnh bởi AKG nhưng người dùng phải mua riêng với giá hơn 100 USD. Các mẫu flagship hiện tại của Samsung được tặng kèm tai nghe chất lượng cao được tinh chỉnh bởi AKG. Vì vậy, bổ sung thêm khả năng khử tiếng ồn cho những mẫu tai nghe ấy sẽ là một nâng cấp đáng giá.

Samsung dự kiến ra mắt Galaxy Note 10 tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 7/8 tới ở New York, Mỹ.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here