Xduoo giới thiệu DAC/AMP dạng cáp chuyển mới Xduoo Link

0
1563

Thị trường DAC/AMP dạng cáp chuyển trong năm 2019 tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm mới tới từ hãng âm thanh hiệu suất cao Xduoo. Sản phẩm này nằm trong series tái nhận diện lại thương hiệu Xduoo có tên gọi : Xduoo Link

CẤU HÌNH XDUOO LINK

Xduoo Link sử dụng giao tiếp USB Type-C và hỗ trợ chuẩn UAC2.0 mới nhất, khả năng tương thích với các thiết bị mới mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. 

Xduoo Link vẫn đi theo ngôn ngữ thiết kế vuông vức, chắc chắn của Xduoo nhưng các đường nét đã được làm theo hướng hiện đại hơn. Màu đen chủ đạo kết hợp với màu cam khá nổi bật và bắt mắt. 

Chiếc DAC/AMP dạng cáp chuyển này sử dụng con chip giải mã hiệu suất cao ES9118C của ESS Mỹ, cho khả năng giải mã chuẩn PCM lên tới 32bit/384kHz và DSD256. Cao hơn rất nhiều lần so với khả năng giải mã mặc định của các điện thoại chỉ là 16bit/44.2kHz. Nhờ đó mà âm thanh tái tạo qua Xduoo Link sẽ có độ phân giải cao và chi tiết tốt hơn rất nhiều. 

Sử dụng Xduoo Link bạn sẽ không cần lo về sạc pin, chỉ cần cắm là chạy. Trên Xduoo Link cũng được tích hợp các phím điều khiển tiện dụng như dừng phát hay tăng giảm âm lượng, bạn có thể điều khiển nhạc mà không cần bật sáng màn hình nữa. 

GIÁ BÁN VÀ NGÀY LÊN KỆ

Xduoo Link hiện chưa có giá bán chính thức. Dự kiến có hàng vào tháng 11/2019, sản phẩm sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Xuân Vũ Audio. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here