Gối nghe nhạc Oittm Smart Headrest

0
1092

Ưu điểm gối nghe nhạc Oittm Smart Headrest

  • Cảm giác sử dụng thoải mái
  • Giá rẻ
  • Có đồng hồ báo thức
  • Có cảm biến theo dõi giấc ngủ
  • Chất lượng âm thanh ổn

Nhược điểm gối nghe nhạc Oittm Smart Headrest

  • Không có kết nối không dây
  • Có thể ảnh hưởng đến người xung quanh

Chắc hẳn sau khi đọc bạn đang rất tò mò về công nghệ chăm sóc giấc ngủ cực kì thú vị này. Và bây giờ, sản phẩm ấy đã xuất hiện, và bạn có thể đặt mua nó ngay bây giờ chỉ với giá $20. Oittm Smart Headrest là một thiết bị nghe nhạc rất độc lạ và còn tích hợp khả năng đo đạc chất lượng giấc ngủ.

Thiết kế và tính năng

Nhìn thoáng qua sản phẩm này, chắc chắn bạn không thể nhận ra đây là thiết bị nghe nhạc. nó chẳng trông giống bất cứ loại tai nghe nào, cũng chẳng giống một đôi loa Bluetooth. Smart headrest là một tấm thảm mỏng được thiết kế để lót vào dưới gối, ở giữa lớp đệm bông và vỏ gối. Bên trong tấm thảm là một đôi loa siêu mỏng được giấu rất kĩ, đôi loa này sẽ phát cho bạn nghe những bản nhạc yêu thích hay những âm điệu du dương (vốn có tác dụng làm giảm cường độ hoạt động của sóng não) giúp bạn thư giãn và dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Cùng với đó, Smart headrest còn có thể nhận biết lúc nào bạn đã ngủ đủ giấc theo chu kì đồng hồ sinh học. Khi đó, thiết bị sẽ tự chơi các bản nhạc nhẹ và từ từ đánh thức bạn dậy, để bạn sẵn sàng cho một ngày làm việc mới.

Không những vậy, chiếc gối ngủ này còn được tích hợp một loạt cảm biến thông minh. Chúng theo dõi đo và đạc các thông tin như thời gian ngủ sâu, số lần bạn trở mình hay thức giấc, sau đó gửi dữ liệu về ứng dụng SweeSleep trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ phân tích dữ liệu, lập ra các bản phân tích và đưa ra chỉ dẫn giúp bạn cải thiện thói quen ngủ nghỉ.

Về chất lượng âm thanh

Oittm Smart Headrest là chiếc gối nghe nhạc công nghệ cao. Mặc dù sở hữu thiết kế loa rất dị, nhưng sản phẩm này cho ra chất lượng âm thanh tốt đến không ngờ. Tất nhiên âm thanh từ chiếc gối này không thể so sánh với headphone thực sự, nhưng chất âm này lại nhẹ nhàng, thoải mái và dễ nghe, phù hợp để giúp bạn thư giãn và có được giấc ngủ ngon.

Thiết bị này hoạt động tốt nhất khi được kết nối với ứng dụng SweeSleep. Đây là App được thiết kế riêng cho sản phẩm, với cả một thư viện nhạc Ambient chất lượng cao, bao gồm những bản thu âm thanh của sóng biển, của rừng cây hay tiếng dế kêu. Để bắt đầu sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn bản nhạc mình thích, nằm xuống gối và bắt đầu thưởng thức.

Chúc bạn ngủ ngon ~~  

Nguồn: headphoneslab.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here