Trợ lý ảo Google Assistant hiện đã hỗ trợ trên hơn 10.000 thiết bị nhà thông minh

0
959

Trợ lý ảo Google Assistant đã đạt được một cột mốc quan trọng trong việc phát triển kết hợp với các thiết bị nhà thông minh từ hơn 1.000 nhà sản xuất khác nhau.

Đầu năm nay, Google đã tự hào công bố rằng tính năng Trợ lý ảo Google Assistant đã được sử dụng hỗ trợ trên hơn 1.500 thiết bị, nhưng giờ đây có vẻ như con số đó đã tăng vọt và theo đó số liệu mới nhất, Trợ lý ảo Google Assistant đã được sử dụng trên hơn 10.000 thiết bị nhà thông minh, được chế tạo từ hơn 1.000 nhà sản xuất khác nhau trên toàn cầu.

Tuy nhiên, theo trang Android Police, 10.000 thiết bị vẫn thua Trợ lý ảo Alexa của Amazon, khi tính năng này đã hỗ trợ trên 20.000 thiết bị các loại.

Và con số này đang tiếp tục tăng lên khi Amazon tiếp tục tích hợp tính năng này lên các dòng loa thông minh Echo mới.

Chúng tôi không chắc liệu tính năng Trợ lý ảo Google Assistant sẽ vượt qua Trợ lý ảo Alexa của Amazon về số lượng được tích hợp trên các thiết bị thông minh hay không, nhưng tới hiện tại, con số 10.000 thực sự là rất ấn tượng.

Nếu muốn biết rõ các thiết bị thông minh nào đang được nhận sự hỗ trợ từ Trợ lý ảo Google Assistant, bạn có thể truy cập trang web của Google dưới đây:

         ĐĂNG TRÌNH (Theo Ubergizmo)        

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here