Google Home có thể ghép nối với loa Bluetooth khác

0
1207

Cuộc chiến giữa những chiếc loa thông minh đang trên đà phát triển, vì vậy các nhà sản xuất đang muốn khẳng định mình bằng những tính năng bổ sung bên trong sản phẩm.

Người dùng các loa Bluetooth có thể ghép nối với Google Home /// Ảnh: AFP

 

Người dùng các loa Bluetooth có thể ghép nối với Google Home

ẢNH: AFP
Theo PhoneArena, trong khi Apple không muốn loa HomePod của mình mở cửa cho bên ngoài, bao gồm cả hỗ trợ ứng dụng nhạc bên thứ ba thì một số công ty khác như Google lại làm ngược lại. Trong thông báo mới nhất của Google, công ty cho biết loa thông minh Home, Home Mini và Home Max hiện có thể kết nối với loa ngoài của bên thứ ba.
Sự thay đổi này chắc chắn sẽ giải quyết một trong những vấn đề về loa thông minh Google Home nhưng đó là không đủ lớn mang đến sức mạnh âm thanh giống như những mẫu loa Bluetooth cỡ lớn khác, chẳng hạn Sony SRS-XB41.
Để ghép nối Google Home với loa Bluetooth, trước hết người dùng cần mở ứng dụng Google Home. Sau đó họ phải nhập cài đặt thiết bị và thực hiện theo hướng dẫn ghép nối đã được cung cấp trước đó. Lưu ý rằng bạn có thể ghép nhiều loa Bluetooth vào Google Home như mong muốn và bạn cũng có thể sắp xếp chúng thành các nhóm, ví dụ nhóm chỉ bao gồm loa phòng khách, còn lại là loa phòng ngủ…
Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể kiểm soát loa Bluetooth được ghép nối qua Google Home. Loa bổ sung có thể phát bất cứ thứ gì mà Google Home có thể phát, nhưng nó sẽ không được kích hoạt bằng trợ lý giọng nói Google Assistant.
Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here