Tai nghe không dây đã trở thành một trào lưu mới thời gian gần đây. Bên cạnh dòng nhét tai True wireless nhỏ gọn, dòng sản phẩm chụp tai cũng trở nên hot hơn bao giờ hết, từ độ hoàn thiện cho đến chất lượng phải có của thiết bị này.

Khác với tai nghe nhét tai, loại tai nghe không dây chụp tai không làm đau tai, mặc dù ngày nay có nhiều loại được thiết kế để hạn chế vấn đề này. Tai nghe chụp tai thường to đắt tiền, nhưng bù lại chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều.

Dưới đây là những mẫu tai nghe chụp tai tốt nhất do The Verge bình chọn, mời bạn cùng xem qua, liệt kê đầu tiên sẽ được đánh giá là tốt nhất.

Sony WH-1000X M3

6 mẫu headphone không dây đáng mua tốt nhất 2018

Năm 2017, danh hiệu chiếc tai nghe tốt nhất đã không thuộc về Sony 1000X M2. Năm nay, thế hệ thứ 3 của dòng tai nghe này đã lấy lại được những gì đã mất với thiết kế đã được cải tiến, nâng cấp khả năng kết nối và chống ồn chủ động đỉnh cao với giá bán khoảng 350 USD ~ 8,2 triệu đồng.

Tính năng cơ bản: chống ồn cao cấp trong ngành công nghiệp, chất lượng âm thanh đỉnh cao với màng loa 40mm Liquid Crystal Polymer, thời lượng pin lên đến 30 giờ, hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 5 giờ nghe nhạc, tính năng thông minh Smart Listening, Quick Attention, điều khiển bằng cảm ứng, sử dụng kết nối USB-C.

Bowers & Wilkins PX

6 mẫu headphone không dây đáng mua tốt nhất 2018

Đây là chiếc tai nghe đã dẫn đầu năm ngoái và vừa bị Sony đoạt lại ngôi vương với chiếc tai nghe 1000X M3. Đây là chiếc tai nghe cho âm thanh hoàn hảo và khả năng chống ồn hàng đầu, thời lượng pin trâu. Giá của nó hiện tại vào khoảng 350 USD ~ 82 triệu đồng.

Tính năng cơ bản: Thiết kế đẹp, thu hút và bền, tự động dừng chơi nhạc khi tháo tai nghe ra, thời lượng pin lâu lên đến 22 giờ sử dụng, kết nối USB-C. Mặc dù âm thanh tốt hơn so với 1000X M3 của Sony, nhưng độ thoải mái có kém hơn một chút.

Bose QC35 II

6 mẫu headphone không dây đáng mua tốt nhất 2018

Đây là chiếc tai nghe cực nhẹ và thoải mái cho sử dụng, âm thanh sạch và cân bằng, chống ồn cực tốt so với các đối thủ trong ngành công nghiệp, nhỏ gọn dễ cầm nắm đồng thời cũng có thể gập lại dễ dàng. Thiết bị đang được bán với giá khoảng 350 USD ~ 8,2 triệu đồng.

Tính năng cơ bản: Thiết kế nhỏ gọn nhẹ, thời lượng pin lên đến 20 giờ sử dụng, khả năng chuyển đổi nghe âm thanh bên ngoài mà không phải tháo tai nghe ra, kích hoạt trợ lý ảo chỉ với một nút bấm, vẫn sử dụng kết nối Micro USB.

Nhu cầu giải trí, hát karaoke tại gia tăng cao, loa kéo vì vậy cũng được ưa chuộng bởi tính cơ động, dễ sử dụng và đặc biệt là có kết nối linh hoạt. Soundmax M-7 được xem là một chiếc loa kéo với nhiều kết nối theo xu hướng hiện nay bên cạnh cấu hình khá ổn phù hợp cho người dùng.

Nad Viso HP70

6 mẫu headphone không dây đáng mua tốt nhất 2018

Mẫu tai nghe cao cấp với khả năng chống ồn đỉnh cao, nhưng theo nhận xét của The Verge thì nó vẫn thua đối thủ đến từ Sony một bậc. Tai nghe cho chi tiết âm thanh ấn tượng với rất nhiều tính năng. Hiện tai nghe này được bán với giá khá cao, tận 400 USD ~ 9,3 triệu đồng.

Tính năng cơ bản: Thiết kế đẹp, nhiều chế độ hay khi sử dụng, dùng cổng Micro USB, có cổng 3.5 mm, dễ dàng gấp lại để mang đi xa, thời lượng pin sử dụng được khoảng 15 giờ, khi dùng lâu có thể không thoải mái.

Beyerdynamic Aventho Wireless

6 mẫu headphone không dây đáng mua tốt nhất 2018

Đây là chiếc tai nghe phong cách retro, khiến người dùng yêu ngay ở cái nhìn đầu tiên, cũng như sẽ thích thú khi đeo đó, giúp mang lại trải nghiệm âm nhạc sâu sắc, âm bass mạnh, âm trầm mượt mà. Hiện nó đang có giá bán khoảng 320 USD ~7,5 triệu đồng.

Tính năng cơ bản: Thiết kế đẹp, chất âm hay, điều khiển qua chạm cảm ứng, có cổng tai nghe 3.5 mm, sạc qua cổng USB-C, thời lượng pin lên đến 30 giờ.

Audio-Technica ATH-DSR9BT

6 mẫu headphone không dây đáng mua tốt nhất 2018

Đây là chiếc tai nghe mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng của Audio-Technica. Thiết bị cho chất lượng âm thanh vượt trội so với một số mẫu tai nghe có dây với mức giá cao hơn đang bán trên thị trường. Nó được thiết kế gọn gàng với trọng lượng nhẹ giúp tạo sự thoải mái khi đeo.

Tính năng cơ bản: Chỉ có duy nhất kết nối không dây, đệm tai nghe chất lượng cao 2 lớp, thời lượng pin cho thời gian sử dụng 15 giờ, sạc qua cổng Micro USB. Tai nghe đang được bán với giá 550 USD ~ 12,8 triệu đồng.

theo oxii

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here