HiBy Music tiếp tục trình làng thêm hai sản phẩm mới là FD5 và Project Ace

0
1103

Ngay sau khi ra mắt chiếc máy nghe nhạc R4, HiBy Music tiếp tục giới thiệu thêm hai sản phẩm mới đó là mẫu Desktop DAC/AMP FD5 và tai nghe inear Project Ace. Đây đều là những sản phẩm cao cấp sở hữu ngôn ngữ thiết kế đậm chất cyberpunk kèm theo đó là loạt công nghệ tiên tiến hỗ trợ việc tái tạo âm thanh chân thực nhất.

Desktop DAC/AMP HiBy FD5

FD5 là mẫu DAC/AMP để bàn có ngôn ngữ thiết kế hiện đại và mang hơi hướng cyberpunk giống như chiếc DAP R4. Máy sở hữu kiểu dáng gọn gàng, vỏ ngoài kim loại cùng thiết kế bất đối xứng cực kỳ thú vị.

HiBy FD5 gấy ấn tượng bởi thiết kế cyberpunk bắt mắt

Để có thể đem tới trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho audiophile, HiBy đã tích hợp nhiều trang bị tiên tiến cho FD5. Đảm nhận phần giải mã sẽ là 4 con chip DAC AK4493. Ngoài khả năng giải mã nhạc hires, FD5 còn hỗ trợ MQA 8x và chơi nhạc hires không dây. Máy cũng tương thích tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau từ Window, Android cho tới iOS.

Cấu hình khủng của chiếc desktop DAC/AMP HiBy FD5

Mạch khuếch đại trên FD5 sẽ có hai loại là Class A (điểm mạnh nằm ở chất âm) và Class AB (điểm mạnh nằm ở khả năng tối ưu hóa hiệu năng hoạt động). Máy cũng sử dụng bộ dao động tinh thể FPGA cho phép tăng cường tính đồng bộ hóa giữa các linh kiện. Theo như dự kiến, FD5 sẽ được mở bán vào cuối tháng 4.

Tai nghe inear HiBy Project Ace

Project Ace là mẫu tai nghe đánh dấu sự hợp tác giữa HiBy Music và FAudio. Tai nghe có thiết kế đa giác độc đáo với các góc cạnh được bo tròn nhẹ nhằm đảm bảo sự thoải mái khi đeo lên tai. Phần housing và faceplate của Project Ace nhiều khả năng sẽ được làm từ kim loại.

Project Ace sẽ đánh dấu sự hợp tác giữa HiBy Music và FAudio

Cấu hình driver bên trong Project Ace sẽ chỉ có duy nhất 1 driver dynamic kích thước 12mm. Driver này có dạng dome và sở hữu phần màng loa làm từ hợp kim Mg Alloy. Các thông số kỹ thuật trên Project Ace hiện vẫn đang được giữ bí mật. Và theo như dự kiến, tai nghe sẽ chính thức được trình làng sau vài hôm tới đây.

Cấu hình driver của HiBy Project Ace sẽ gồm có 1 dynamic ở mỗi bên tai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here