HiBy tiết lộ sẽ cho ra mắt chiếc máy nghe nhạc mới trong tháng 4 này

0
1204
HiBy R5 II là chiếc máy nghe nhạc hires có thiết kế nhỏ gọn và được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ tân tiến

Mới đây trên trang chủ của mình, HiBy Music đã tiết lộ rằng trong tháng 4 này hãng sẽ cho ra mắt phiên bản tiếp theo của chiếc máy nghe nhạc HiBy R5. Như vậy, sau ba năm ra mắt thì R5 cũng đã có phiên bản kế nhiệm. Nó sẽ có tên đầy đủ là HiBy R5 Gen 2.

Theo như lời giới thiệu của HiBy thì ở phiên bản mới lần này, R5 Gen 2 sẽ sử dụng mạch khuếch đại Class A với ưu điểm nằm ở khả năng tái tạo âm thanh có độ ngọt ngào và trung thực cao.

Ở phiên bản mới lần này, chiếc máy nghe nhạc R5 Gen 2 sẽ sử dụng mạch khuếch đại Class A

Hai nâng cấp đáng chú ý nhất trên R5 Gen 2 đó là thời lượng pin và khả năng kết nối. Ở phiên bản Gen 2, R5 có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 35 giờ đồng hồ. Tức là nhiều hơn phiên bản cũ tới 24 giờ. Đây quả thực là một điểm nâng cấp vô cùng sáng giá và người dùng sẽ có thể thoải mái thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích trong cả một ngày dài.

Thời lượng pin trên R5 Gen 2 sẽ đươc nâng cấp khi nó có thể chơi nhạc liên tục trong 25 giờ đồng hồ

Về phần kết nối, ngoài cổng Type-C, cổng 3.5mm Single-Ended và cổng 4.4mm Balanced thì R5 Gen 2 sẽ được tích hợp thêm cổng 2.5mm Balanced. Sự bổ sung này sẽ giúp chiếc máy nghe nhạc tương thích tốt với chiếc tai nghe trên thị trường hiện nay mà không cần phải mua thêm adapter bên ngoài.

Bên cạnh cổng 3.5mm và 4.4mm, R5 Gen 2 sẽ được HiBy tích hợp thêm cổng kết nối 2.5mm Balanced

Hiện vẫn chưa có thêm các thông tin về cấu hình phần cứng hay phần mềm của R5 Gen 2. Có lẽ audiophile phải đợi tới 15/4 này mới có thể biết đầy đủ mọi thông tin về chiếc máy nghe nhạc mới này của HiBy. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại tintucaudio.com.

>>> Tham khảo thêm: Top những máy nghe nhạc đáng chú ý nhất năm 2022

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here