Hình ảnh rò rỉ về Cayin YB04, chiếc tai nghe IEM đầu tiên của Cayin sắp ra mắt

0
956

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được từ nguồn tin nội bộ thì Cayin – Hãng sản xuất đình đám với các mẫu DAC/AMP, Máy nghe nhạc hi-end vừa chính thức tuyên bố sẽ đặt chân vào thị trường tai nghe IEM cao cấp. Sản phẩm đầu tay của họ sẽ có tên mã YB04 và liệu rằng chúng ta sẽ có gì trên chiếc tai nghe này?

ÂM TUNE THEO SOUND SIGNATURE CỦA CAYIN

Xuyên suốt trong các sản phẩm của mình, âm thanh đặc trưng của các sản phẩm đến từ Cayin vẫn luôn mang lại một trải nghiệm rất mộc mạc, dễ chịu. Thứ âm thanh thuần khiết, cân bằng, không bị màu mè thêm thắt quá, bám sát những gì bản thu gốc truyền tải. 

Cayin YB04 là sản phẩm đầu tai nghe đầu tiên của hãng nên cũng vẫn được tinh chỉnh âm thanh theo hướng trên. Không nhấn nhá mà tập trung vào những điều tự nhiên nhất của bản nhạc. Không đẩy chi tiết lên cực độ, Cayin sẽ đặt bạn vào không gian sống động ban đầu. 

QUAD-B.A-DRIVER

Cayin YB04 sẽ sử dụng tổng cộng 4 driver Balanced Armature riêng biệt. Điểm thú vị là 4 driver này đến từ 2 thương hiệu khác nhau và đều rất nổi tiếng trong giới âm thanh. 2 driver cho dải trầm và trung đến từ Sonion. 2 driver cho dải cao đến từ Knowles. 

Cayin YB04 sắp ra mắt
Cayin YB04 sắp ra mắt

Ngoài chi tiết này thì phần mạch phân tần của YB04 được làm rất cẩn thận để đảm bảo điểm giao cắt giữa các dải tần số là mượt mà nhất. 

KHẢ NĂNG THÁO RỜI FILTER

Cayin YB04 sẽ có khả năng tháo rời filter âm thanh giống như cách một số tai nghe flagship đang làm như AKG N5005. Filter này sẽ có tác dụng chính là chống bụi bẩn lọt vào trong tai nghe đồng thời làm giảm thiểu rộng hưởng chéo giữa các driver. 

Tuy nhiên, có vẻ như Filter trên Cayin YB04 sẽ không làm thay đổi chất âm. Khả năng tháo rời filter chỉ để vệ sinh bụi bẩn mà thôi. 

HOUSING KIM LOẠI HOÀN TOÀN

Housing của Cayin YB04 được gia công độ chính xác cao từ một miếng nhôm nguyên khối.

Đảm bảo cấu trúc bền chắc, giảm thiểu rung động cũng như đem lại cảm giác đeo tốt nhất cho người dùng. 

DÂY DẪN HYBRID CAO CẤP

Dây dẫn đi kèm với Cayin YB04 sẽ làm từ 2 chất liệu là đồng tinh thể không định hướng OFC và hợp kim Bạc. Tuy không phải là chất liệu tinh khiết như những dây dẫn hi-end nhưng nó sẽ đem lại khả năng truyền dẫn tốt hơn rất nhiều so với những dây dẫn thông thường. 

Và vừa rồi là những thông tin nổi bật liên quan tới sản phẩm tai nghe YB04 sắp ra mắt của Cayin. Hiện vẫn chưa có giá bán chính thức của sản phẩm này. Sản phẩm này sẽ có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng Xuân Vũ Audio dự kiến vào cuối 2019. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here