Tai nghe không dây Huawei FreeLace phải cắm thẳng vào smartphone để kết nối và sạc

0
1136

Một ý tưởng khá lạ trên tai nghe không dây FreeLace mới của Huawei đó là phải cắm vào smartphone để sạc pin và kết nối thay vì sử dụng dây cáp rời

Tai nghe không dây Huawei FreeLace phải cắm thẳng vào smartphone để kết nối và sạc ảnh 1
Huawei có một ý tưởng mới lạ cho tai nghe không dây và nó thực sự thông minh. Tai nghe không dây FreeLace mới của họ có thể được tách ra làm đôi, để lộ ra một đầu cắm USB-C để cắm vào điện thoại Huawei, từ đó cho phép nó ghép nối Bluetooth nhanh chóng với điện thoại hoặc đơn giản là sạc tai nghe khi hết pin. Từ đó, bạn có thể tạm biệt những sợi dây cáp rời hoặc củ sạc đi kèm lằng nhằng mà mất thời gian. Tính năng kết nối chỉ hoạt động với bộ đôi P30 và P30 Pro mới ra mắt còn những sản phẩm khác phải kết nối Bluetooth thông thường. Còn sạc thì cứ có smartphone có khả năng cho ra nguồn điện từ cổng USB-C là được.
Tai nghe không dây Huawei FreeLace phải cắm thẳng vào smartphone để kết nối và sạc ảnh 2
Tai nghe không dây Huawei FreeLace phải cắm thẳng vào smartphone để kết nối và sạc ảnh 3
Tai nghe không dây Huawei FreeLace phải cắm thẳng vào smartphone để kết nối và sạc ảnh 4
Huawei FreeLace có thể nghe nhạc trong 18 giờ, hoặc nghe điện thoại trong 12 giờ sau mỗi lần sạc đầy, và chúng có thể được sạc nhanh: chỉ cần cắm vào 5 phút, bạn đã có đủ pin để dùng trong vòng 4 giờ.

FreeLace có ngoại hình khá giống tai nghe Bullets Wireless của OnePlus. Thiết kế này được chứng nhận chống nước và mồ hôi IPX5, và khối lượng của chiếc tai nghe này cũng được phân bố cân bằng về hai bên, với hai mô-đun nối dài chứa pin, cụm điều khiển nhạc và âm lượng. Các nút bấm được làm lớn để mang lại cảm giác sử dụng rất thoải mái. Âm thanh giàu âm bass phù hợp để nghe những loại nhạc mạnh, vui nhộn, driver âm thanh bên trong mỗi tai nghe có đường kính 9.2mm.

Huawei sẽ bán FreeLace với mức giá 111 USD đi kèm nhiều màu sắc giống bộ đôi P30 vừa ra mắt.

Theo Theverge, nghenhinvietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here