Huawei ra mắt tai nghe FreeLace: ghép nối và sạc bằng điện thoại

0
1246

Quả là một giải pháp thông minh!

Huawei ra mắt tai nghe không dây FreeLace: ghép nối và sạc bằng cách cắm vào... điện thoại

Huawei vừa giới thiệu một ý tưởng tương đối kỳ quặc liên quan tai nghe không dây, và có lẽ bạn sẽ thích ý tưởng này. Tai nghe neckbuds (tai nghe không dây với hai đầu được nối bằng một sợi dây đeo quanh cổ) FreeLace mới của công ty có thể được tách ra làm đôi, để lộ ra một đầu cắm USB-C để cắm vào điện thoại Huawei, từ đó cho phép nó ghép nối Bluetooth nhanh chóng với điện thoại hoặc đơn giản là sạc tai nghe khi hết pin. Với ý tưởng này, bạn không cần một sợi cáp riêng để sạc tai nghe nữa, và đó cũng là một cách khá hay để giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối đối với các loại tai nghe không dây. Huawei FreeLace có thể nghe nhạc trong 18 giờ, hoặc nghe điện thoại trong 12 giờ sau mỗi lần sạc đầy, và chúng có thể được sạc nhanh: chỉ cần cắm vào 5 phút, bạn đã có đủ pin để dùng trong vòng 4 giờ!

Hình dáng, thiết kế, và chức năng của FreeLace trông rất giống với tai nghe Bullets Wireless của OnePlus. Thiết kế này được chứng nhận chống nước và mồ hôi IPX5, và khối lượng của chiếc tai nghe này cũng được phân bố cân bằng về hai bên, với hai mô-đun nối dài chứa pin, cụm điều khiển nhạc và âm lượng. Huawei đã rất xuất sắc trong việc thiết kế các nút bấm lớn, nhạy, mang lại cảm giác sử dụng rất thoải mái trên FreeLace. Một số người dùng đã được thử chiếc tai nghe này cho biết họ cực kỳ ấn tượng với các nút bấm này. Âm thanh của FreeLace không có gì để bàn cãi nhiều ngoài việc bass mạnh và được tinh chỉnh kỹ để khiến chúng ta nghe mãi không ngừng! Driver âm thanh bên trong mỗi tai nghe có đường kính 9.2mm.

Huawei ra mắt tai nghe không dây FreeLace: ghép nối và sạc bằng cách cắm vào... điện thoại - Ảnh 1.

Được công bố cùng với hai smartphone Android là P30 Pro và P30, tai nghe FreeLace của Huawei chỉ có thể ghép nối tự động theo cách đã nói ở trên khi sử dụng với các thiết bị chạy phiên bản hệ điều hành EMUI 9.1 mới nhất của Huawei. Với mọi thiết bị khác, bạn vẫn sẽ phải thông qua quá trình ghép nối Bluetooth tiêu chuẩn. Tai nghe này có thể sạc từ bất kỳ điện thoại nào có khả năng cho ra nguồn điện từ cổng USB-C – và số lượng điện thoại có khả năng này không hề nhỏ. Ví dụ, Pixel 3 XL có thể sạc chiếc tai nghe này mà không gặp vấn đề gì.

Tai nghe FreeLace sẽ có nhiều màu sắc, khớp với màu sắc của mẫu điện thoại flagship mới của Huawei. Giá cả và ngày bán ra thị trường của FreeLace sẽ được công bố sau.

Huawei ra mắt tai nghe không dây FreeLace: ghép nối và sạc bằng cách cắm vào... điện thoại - Ảnh 2.

Tham khảo: TheVerge, trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here