Chiếc tai nghe lão làng

Koss, porta pro, tintucaudio

Suốt hơn 30 năm qua, Koss PortaPro đã chiếm được cảm tình trong lòng rất nhiều người tiêu dùng. Từ lúc ra mắt tới giờ, nhà sản xuất hầu như không thay đổi thiết kế chiếc PortaPro, điều đó không hề làm giảm sức hút của sản phẩm. Chiếc Headphone cổ điển này vẫn luôn là đôi tai nghe quá tốt trong tầm giá Entry-level, và vẫn dư sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên trong thời đại này, khi jack cắm tai nghe đang dần bị loại bỏ, có vẻ Koss cũng muốn ra mắn phiên bản hiện đại hơn cho chiếc tai nghe con cưng của hãng.

Bản nâng cấp mới cho PortaPro

Koss, porta pro, tintucaudio, bluetooth

Theo như nguồn tin rò rỉ của Ars Technica, hãng Koss vừa đăng ký bản quyền cho một thiết bị trông giống y hệt chiếc PortaPro. Vẫn là thiết kế retro hoài cổ, vẫn giữ nguyên kiểu dáng Open-back, và vẫn có miếng đệm bọt biển quen thuộc trên Earpads. Điểm đáng chú ý nằm ở dây dẫn trên sản phẩm. Thay vì sở hữu dây dài với giắc cắm 3.5 như bản cũ, chiếc tai nghe này có dây ngắn hơn và được nối với một thiết bị trông giống module Bluetooth. Rất có thể đây sẽ là phiên bản Koss PortaPro Wireless.

Huyền thoại tiếp nối

Koss, porta pro, tintucaudio, huyền thoại

Nếu bạn chưa nghe đến tượng đài PortaPro, hãy thử đọc những thread hơn 14 năm tuổi về sản phẩm này trên head-fi. Không những vậy, chiếc PortaPro đã đạt đến 3,400 lượt review của khách hàng trên Amazon với mức xếp hạng 4.5/5 sao. Những con số này quả là đáng kinh ngạc đối với một đôi tai nghe ra mắt năm 1984. Hi vọng Koss sẽ tiếp tục nối dài tuổi đời cho chiếc tai nghe biểu tượng của mình.

Theo arstechnica

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here