[IFA 2018] JBL Endurance Peak ra mắt: Tai nghe không dây nhỏ gọn, chống nước IPX7, tự động bật tắt

0
1174

Tại triển lãm IFA 2018 đang diễn ra tại Berlin, Đức, hãng âm thanh JBL vừa cho ra mắt bộ đôi tai nghe không dây Endurance PeakJBL Free với thiết kế mới lạ và độc đáo.

Đầu tiên, chiếc tai nghe JBL Endurance Peak hướng tới đối tượng người dùng thể thao, đặc biệt phù hợp với những người thích bơi lội với khả năng chống thấp nước đạt chuẩn IPX7, có thể ngâm dưới nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

JBL, Endurance Peak, thể thao, tai nghe, không dây, true wireless, tintucaudio

Thiết kế thông minh của JBL Endurance Peak giúp việc đeo tai nghe khá đơn giản nhưng độ chắc chắn lại rất cao, ít khi bị rơi ra ngoài. Đặc biệt tai nghe còn có công nghệ cảm biến PowerHook, cho phép tự động bật/tắt khi lắp vào tai hoặc tháo ra ngoài.

Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi giữa hai chế độ âm thanh mono và stereo thông qua nút điều khiển cảm ứng ở trên tai nghe bên phải.

JBL Endurance Peak hỗ trợ Bluetooth 4.1, có thể sạc nhanh khi gắn vào case đựng kiêm bộ sạc, cho phép phát nhạc trong 1 giờ chỉ sau 10 phút sạc. Tai nghe có thể phát nhạc liên tục 4 tiếng khi sạc đầy và case sạc có thể trụ tới 24 giờ liên tục.

JBL, Endurance Peak, thể thao, tai nghe, không dây, true wireless, tintucaudio

Tai nghe sạc thông qua các chấu đồng tiếp xúc tích hợp sẵn

JBL, Endurance Peak, thể thao, tai nghe, không dây, true wireless, tintucaudio

Thiết kế thông minh giúp tai nghe dễ dàng gắn trên tai một cách chắc chắn

JBL, Endurance Peak, thể thao, tai nghe, không dây, true wireless, tintucaudio

Hộp case bảo vệ kiêm sạc cho tai nghe JBL Endurance Peak

Tai nghe sẽ ra mắt thị trường vào tháng 11 với phiên bản màu đen duy nhất và giá bán gần 170 USD (khoảng 3,9 triệu đồng).

Sản phẩm thứ hai JBL mang tới triển lãm IFA 2018 lần này là chiếc tai nghe JBL Free hướng tới nhóm khách hàng phổ thông.

Đây cũng là một chiếc tai nghe không dây nhỏ gọn, có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX5. JBL Free cũng có nút điều khiển trực tiếp ở ngay trên logo tai nghe.

JBL, Endurance Peak, thể thao, tai nghe, không dây, true wireless, tintucaudio, free

Cả JBL Endurance PeakJBL Free đều hỗ trợ tính năng gọi rảnh tay nhờ tích hợp micro. JBL Free sẽ bán ra thị trường với hai phiên bản trắng, đen với giá khoảng 155 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here