iPhone Tương Lai: Phát Nhạc Ra 2 Tai Nghe, Loa Bluetooth Cùng Lúc

0
1020
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. 

Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai.

Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất. Vì vậy, khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.

Tính năng mới sẽ trở nên hữu dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Ví du, người dùng có thể kết nối điện thoại của mình với hệ thống âm thanh của xe hơi để nghe hướng dẫn về GPS, trong khi vẫn có thể nghe nhạc bằng tai nghe. Đặc biệt là khi người dùng và bạn bè muốn cùng xem một bộ phim trên đoạn đường dài. Tính năng mới sẽ cho phép kết nối với nhiều cặp tai nghe Bluetooth cùng lúc, để cùng có nghe âm thanh – điều gần như không thể nếu dùng tai nghe có dây.

Trước đó, Samsung đã triển khai tính năng tương tự Dual Audio trên một số thiết bị của mình và nó cần Bluetooth 5.0 để hoạt động. Theo báo cáo của Mac Rumors, nếu Apple đưa tính năng âm thanh kép lên thiết bị của hãng, nó cũng sẽ hoạt động được trên các iPhone đời cũ hỗ trợ Bluetooth 5.0 (bao gồm iPhone 8, iPhone X và iPhone XS) thông qua cập nhật phần mềm.

Tuy nhiên, một điều cần chú ý rằng Apple nhiều khả năng sẽ đưa ra 3 phiên bản iPhone trong năm 2019, và với việc Mac Otakara lấy nguồn tin từ chuỗi cung ứng, rất có thể tính năng mới chỉ xuất hiện trên một số phiên bản iPhone nhất định.

Nguoivietphone.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here