Sau khi nhận được khá nhiều đánh giá tích cực về chiếc Eilte 65T, Jabra tiếp tục ra bản nâng cấp cho mẫu tai nghe này.

jabra, evolve, 65t, tai nghe, không dây, tintucaudio

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên Jabra Evolve 65T là khả năng kết nối với nhiều thiết bị nguồn phát âm thanh. Điều này nghĩa là mỗi bên của Evolve 65T có mạch xử lý tín hiệu riêng biệt, có thể kết nối với 2 máy khác nhau. Chẳng hạn người dùng có thể pair tai bên trái với máy nghe nhạc và tai bên phải với điện thoại để chờ cuộc gọi.

jabra, evolve, 65t, tai nghe, không dây, tintucaudio

Mỗi bên tai cũng có nút cảm ứng điều khiển riêng. Người đeo chạm một lần để dừng phát nhạc, và nhấn giữ để kích hoạt trợ lý ảo. Evolve 65T nay hỗ trợ rất nhiều trợ lý ảo như Google Assistant, Siri và Alexa. Đôi tai nghe có tổng cộng 4 microphone chuyên thu âm đàm thoại và thu âm chống ồn. Evolve 65T có chuẩn chống nước IP55, chịu được điều kiện hoạt động dưới trời mưa, nhưng rất tiếc là không đủ để ngâm được trong nước.

jabra, evolve, 65t, tai nghe, không dây, tintucaudiojabra, evolve, 65t, tai nghe, không dây, tintucaudio

Thời lượng pin trên phiên bản mới này vẫn được giữ nguyên là 5 giờ hoạt động riêng biệt, cùng với hộp sạc cung cấp tổng cộng 15 giờ sử dụng. Nhờ vảo khả năng hoạt động riêng biệt mỗi bên tai, người dùng cũng có thể dùng một bên và giữ cho bên tai nghe còn lại luôn đầy pin để dễ dàng thay thế.

Giá bán hiện tại của Jabra Evolve 65T đang là $329, tức khoảng hơn 7 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here