Thương hiệu âm thanh JBL chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
1112

JBL nổi tiếng với các thiết bị âm thanh – ánh sáng, được sở hữu bởi Harman International Industries, một công ty con thuộc Samsung Electronics.

jbl, harman, tintucaudio

Bên cạnh Harman International Industries, Samsung còn sở hữu hàng loạt thương hiệu hàng đầu khác như AKG, Harman Kardon, Infinity, Lexicon, Mark Levinson and Revel.

jbl, harman, tintucaudioTừ lâu, JBL đã được biết đến như một thương hiệu có tiếng, sở hữu nhiều sản phẩm loa và tai nghe được yêu thích nhưng vẫn chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam. Nhiều khách hàng vẫn nghi ngờ và có nhiều ý kiến khác nhau về các sản phẩm thật – giả được lưu thông trên thị trường. Do đó, Harman đã nỗ lực tăng cường những hoạt động tiếp thị cho các sản

phẩm thuộc Sở hữu của những thương hiệu đến từ Harman, trong đó có JBL.

jbl, harman, tintucaudio

Trong lần ra mắt thương hiệu JBL tại Việt Nam vào ngày 12/4 tại SkyXX Garden & – Lounge, Harman mong muốn mang các thiết bị âm thanh đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao đến gần hơn với người dùng, đồng thời xây dựng những phong cách âm nhạc riêng biệt.

jbl, harman, tintucaudioTại Việt Nam, Harman giới thiệu 2 dòng thương hiệu bao gồm Harman Kardon® với các sản phẩm đạt chất lượng cao và thiết kế vượt thời gian, biến âm nhạc thành một trải nghiệm hấp dẫn, phấn khích và cho phép bạn cảm nhận niềm đam mê âm nhạc. Trong khi đó, JBL® tập trung tăng cường các trải nghiệm âm nhạc, khơi dậy cuộc phiêu lưu của bạn cũng như kết nối mọi người với nhau mọi lúc, mọi nơi thông qua âm nhạc. Cho dù bạn ở nhà, đang di chuyển hay tại một buổi hòa nhạc, JBL đều luôn có các sản phẩm dành riêng cho bạn.

jbl, harman, tintucaudio

JBL® được yêu thích và tin dùng bởi các chuyên gia âm nhạc trên toàn thế giới, bao gồm Demi Lovato DNCE Quincy Jones và Lang Lang. JBL® mang đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cho bạn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Ngay tại Việt Nam, JBL cũng được chứng thực bởi những tài năng trẻ người Việt, đặc biệt là một trong những nhà sản xuất hàng đầu SlimV và ca sĩ Phương Ly.

jbl, harman, tintucaudio

JBL Live200BT là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống đời thường của anh chàng phù thuỷ âm nhạc SLIM V

jbl, harman, tintucaudio

Khi được hỏi về hành trình với JBL, Phương Ly và SlimV chia sẻ rằng họ sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động tiếp thị với tư cách là đại diện nhãn hàng JBL, bao gồm các sự kiện truyền thông xã hội và hoạt động xây dựng thương hiệu cho JBL.

jbl, harman, tintucaudio

Theo nghenhinvietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here